Game thủ hoàn thành Elden Ring với tất cả kẻ địch tàng hình

Game thủ hoàn thành Elden Ring với tất cả kẻ địch tàng hình

Có vẻ Elden Ring chưa đủ khó khi một game thủ hoàn thành game với kẻ địch tàng hình.

Game thủ hoàn thành Elden Ring với tất cả kẻ địch tàng hình

Đã gần 2 năm kể từ khi Elden Ring chính thức được phát hành, dù cho không phải là một game dễ dàng gì thì các game thủ đã nghĩ ra muôn vàn cách thức để khiến game khó hơn. Và trong lúc chờ đợi DLC Shadow of the Erdtree, người ta lại nghĩ ra thêm nhiều kiểu thử thách điên rồ đến khó tin.

Theo đó nữ game thủ BioticNova mới đây đã hoàn thành toàn bộ tựa game này với bản mod khiến tất cả mọi kẻ địch trong game tàng hình. Các kẻ địch và boss trong game vốn đã rất khó, việc tất cả đều tàng hình sẽ lại càng khiến chúng khó hơn bởi bạn thực sự cần nhìn thấy đòn tấn công để biết cách tránh cũng như thời điểm có thể tấn công. Như trong video dưới đây, bởi chúng ta có thể thấy vị trí của con boss Elden Beast dựa vào mặt nước bên dưới nên việc chiến đấu với nó cũng dễ hơn. Tuy nhiên với các con boss khác thi chắc chắn khó đoán vị trí hơn nhiều.

Quá trình chinh phục Elden Ring với tất cả kẻ địch vô hình cũng vô cùng gian nan. BioticNova dù không nêu cụ thể quá trình vượt qua thử thách này của cô tốn bao lâu thì ít nhất chúng ta cũng biết nó phải tốn tối thiểu vài tuần khi cô bắt đầu chia sẻ video về thử thách vào hồi cuối tháng 1.

Với việc DLC Shadow of the Erdtree có thể phải vài tháng nữa mới ra mắt, cộng đồng Elden Ring chắc chắn sẽ còn nghĩ ra thêm nhiều thử thách điên rồ hơn nữa, bởi mấy tựa game này không bao giờ là đủ khó.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời