Game thủ không hài lòng với Update 120hz của Apex Legends

Game thủ không hài lòng với Update 120hz của Apex Legends

Nhiều người chơi Apex Legends trên các máy console thế hệ hiện tại báo cáo rằng họ có một trải nghiệm “không như mong đợi” khi sử dụng Chế độ Hiệu suất mới của Mùa 20.

apex-legends-season-20-bangalore-lifeline (1)

Apex Legends đã phát hành chế độ Hiệu suất mới cho các máy console thế hệ hiện tại, nhưng một số người chơi đã báo cáo rằng họ có một trải nghiệm hình ảnh không đạt yêu cầu khi sử dụng tính năng này. Chế độ Hiệu suất, mà đã giới thiệu tùy chọn 120hz cho người chơi trên Xbox Series X/S và PS5, đã được bổ sung vào cùng với bản cập nhật Mùa 20 cho Apex Legends được phát hành vào ngày 13 tháng 2.

Mặc dù Mùa 20, được biết đến với cái tên “Breakout”, đã thêm vào nhiều nội dung mới cho trò chơi, chế độ 120hz có lẽ là một trong những điểm đáng chú ý nhất đối với người chơi console. Kể từ khi các hệ thống thế hệ hiện tại được phát hành vào cuối năm 2020, các fan đã đòi hỏi một bản cập nhật để tận dụng phần cứng mạnh mẽ hơn của Xbox Series X/S và PS5. Mặc dù Apex Legends ban đầu đã nhận được một bản cập nhật cho phép các hệ thống sử dụng độ phân giải cao hơn, nhưng tốc độ khung hình không được cải thiện cho đến khi bắt đầu Mùa 20 của Apex Legends. Mặc dù việc chờ đợi cuối cùng đã kết thúc cho người hâm mộ, nhưng không mọi thứ đều như một số người đã hy vọng.

Sau khi bản cập nhật mùa mới được phát hành, một số game thủ đã sử dụng các mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng của họ với chế độ Hiệu suất 120hz cho Apex Legends. Ví dụ, một người dùng Reddit đăng rằng thời gian của họ khi chơi với chế độ Hiệu suất được kích hoạt trên Xbox Series X cảm thấy “không đủ ấn tượng”. Theo người dùng Reddit này, hình ảnh bị ảnh hưởng đáng kể khi sử dụng tính năng đồ họa, lưu ý rằng các đối tượng ở xa trông mờ mịt. Ngoài trải nghiệm của người chơi này, nhiều game thủ đã phản ứng trong phần bình luận, tuyên bố đã gặp phải các vấn đề tương tự khi cố gắng chơi ở 120 khung hình mỗi giây trên các máy console thế hệ hiện tại.

Những độ phân giải thấp này đương nhiên là một điều lo ngại đối với người chơi trên console, vì việc có thể nhìn thấy đối thủ ở xa đôi khi có thể là sự khác biệt giữa thắng và thua trong một cuộc đụng độ. Người chơi khác lưu ý rằng chế độ này cảm thấy như một sự thất vọng sau khi phải chờ đợi nhiều năm để ra mắt. “Tôi đồng ý, một cập nhật được mong đợi từ lâu như vậy và lại cảm thấy không ấn tượng,” một người dùng nói.

Chế độ Hiệu suất thay đổi giá trị hỗ trợ nhắm mục tiêu.

apex-legends-season-20-breakout-wraith (1) (1) (1)

Ngoài việc giảm chất lượng hình ảnh, chế độ Hiệu suất đã thực hiện một thay đổi khác một cách gây tranh cãi. Theo một nhà phát triển của Respawn Entertainment, hỗ trợ nhắm mục tiêu đã được điều chỉnh trong Apex Legends khi sử dụng chế độ 120 khung hình mỗi giây. Mặc dù không có thông tin cụ thể về sự thay đổi giá trị, có thể là đã giảm để bù đắp cho sự mượt mà tăng lên của chế độ Hiệu suất, điều này có thể làm cho việc nhắm mục tiêu dễ dàng hơn.

Sẽ rất thú vị khi xem xét phản ứng tổng thể của cộng đồng đối với Mùa 20 sau khi người chơi đã có thời gian trải nghiệm nhiều hơn với nội dung mới. Mặc dù người chơi không bị ấn tượng bởi chế độ Hiệu suất, nhưng các khía cạnh khác của bản cập nhật nội dung đã nhận được phản ứng tích cực hơn. Cụ thể, nhiều người chơi cho rằng Straight Shot LTM của Apex Legends mang đến một cái nhìn mới lạ về công thức battle royale bằng cách giới thiệu các trận đấu tăng tốc độ với vũ khí được trang bị và tính năng re-queue. Hy vọng rằng Respawn Entertainment có thể lắng nghe phản hồi và thực hiện các điều chỉnh cần thiết cho các tính năng như chế độ Hiệu suất trong những ngày sắp tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời