Game thủ PS5 nên để mắt tới ngày 30 tháng 4

Game thủ PS5 nên để mắt tới ngày 30 tháng 4

Những game thủ PS5 nên chú ý vào ngày 30 tháng 4, vì có vẻ như một trong những tựa game tốt nhất của máy console này sẽ có một thông báo

Một thông báo liên quan đến trò chơi bắn súng theo lượt thứ ba kiểu roguelike được khen ngợi cao Returnal, một tựa game độc quyền của hệ máy PlayStation 5, đang được đồn đoán sẽ được công bố vào thứ Ba, ngày 30 tháng 4. Returnal được phát hành lần đầu vào năm 2021 và, vào thời điểm đó, đó là một trong số ít các trò chơi độc quyền thực sự của PS5. Chuyển đến một vài năm sau, và Returnal không còn là một tựa game độc quyền thuần túy của PS5 nữa, nhưng nó vẫn là một trong những trò chơi tốt nhất trên nền tảng của Sony.

Sony đã phát hành một phiên bản port của Returnal cho PC, mang lại cơ hội cho game thủ PC để xem xét về trò chơi này. Phiên bản PS5 của Returnal cũng đã nhận được một số bản cập nhật quan trọng đã thêm các tính năng và chế độ mới, mang lại giá trị đáng kể cho trò chơi bất kể nền tảng được lựa chọn. Bây giờ có vẻ như có một điều gì đó khác liên quan đến Returnal sẽ được công bố sớm, nhưng không ai có thể đoán được đó là gì.

Nhà phát triển Returnal, Housemarque, đã sử dụng Twitter để phát hành một hình ảnh gợi ý cho một thông tin liên quan đến Returnal có vẻ như sẽ được tiết lộ vào thứ Ba, ngày 30 tháng 4. Hình ảnh này không cung cấp nhiều thông tin cho các fan của Returnal. Nó chỉ đơn giản là hiển thị các mắt của nhân vật chính Selene trong những mảnh kính vỡ vụn với từ “TOMORROW” được viết bằng chữ màu vàng. Game thủ PS5 sẽ phải đợi đến ngày 30 tháng 4 mới biết chắc chắn thông điệp gợi ý đó có ý nghĩa gì, nhưng trong thời gian chờ đợi, các fan đã có những giả thuyết của riêng họ.

Sự kiện cho Returnal vào ngày 30 tháng 4

Những người lạc quan nhất trong số họ hy vọng rằng đây là một sự gợi ý cho một phần tiếp theo của Returnal, nhưng điều này dường như rất khó tin. Sau tất cả, có tin đồn rằng sẽ có một sự kiện trình diễn PlayStation diễn ra vào tháng 5, và nếu những tin đồn đó là đúng, thì sẽ logic hơn để đưa ra một dự án như vậy tại sự kiện đó. Người khác nghĩ rằng đây là Housemarque đang gợi ý cho DLC mới của Returnal hoặc một bản cập nhật lớn khác cho trò chơi, nhưng điều đó cũng khó tin một phần, bởi vì đã có quá lâu kể từ khi nội dung cuối cùng được phát hành. Có vẻ như đa số fanbase đã chuyển sang các trò chơi khác và có thể không có hứng thú lớn để trở lại với Returnal vào thời điểm này. Tuy nhiên, ngày 30 tháng 4 là kỷ niệm ba năm của Returnal, vì vậy có lẽ Housemarque đang tìm cách để mang lại lý do cho các fan quay lại với trò bắn súng khó nhằn này.

Dù thông báo cuối cùng sẽ là gì, rõ ràng là game thủ PS5 nên chú ý vào thứ Ba, ngày 30 tháng 4. Vẫn còn chưa rõ sự kiện sắp tới sẽ thông báo cái gì, nhưng Returnal là một trong những trò chơi độc quyền tốt nhất trên PS5, và có vẻ như nhà phát triển Housemarque đã có một điều gì đó trong tay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời