Game tiếp theo của nhà phát triển The Last of Us sẽ tái định nghĩa ngành game

Game tiếp theo của nhà phát triển The Last of Us sẽ tái định nghĩa ngành game

Neil Druckmann, cha đẻ của The Last of Us cho biết game tiếp theo của Naughty Dog sẽ tái định nghĩa ngành game.

Game tiếp theo của nhà phát triển The Last of Us sẽ tái định nghĩa ngành game

Đã 4 năm kể từ khi The Last of Us Part 2 ra mắt, mặc cho vô số tranh cãi xoay quanh tựa game thì nó vẫn thành công lớn về doanh thu, cùng với đó cộng đồng vẫn mong chờ sản phẩm tiếp theo từ nhà phát triển Naughty Dog (không tính đến bản remake của phần 1 hay bản remasted của Uncharted 4 và The Lost Legacy).

Mới đây khi được phỏng vấn, trưởng studio Naughty Dog cũng như cha đẻ The Last of Us là Neil Druckmann cho biết là anh đang cùng đội ngũ thực hiện 1 loạt các dự án đáng mơ ước, một trong số đó vô cùng đáng trông đợi. Theo đó Neil hứa hẹn rằng dự án này sẽ thay đổi cách nhìn về trào lưu ngành game hiện nay. Game tiếp theo của nhà phát triển The Last of Us sẽ tái định nghĩa ngành game

“Tôi rất hào hứng để xem tựa game này sẽ tạo tiếng vang như thế nào, đặc biệt là sau thành công của TLOU, khi nó có thể tái định hình xu hướng ngành game.” Neil Druckmann cho biết.

Trước mắt có vẻ như đây sẽ không phải The Last of Us Part 3 khi Neil cho biết đang khám phá ý tưởng sáng tạo mới thay vì tiếp tục với các thương hiệu cũ đình đám của hãng, nhất là khi Sony cho phép Naughty Dog tự do sáng tạo hơn. Dù sao thì phần 3 trước đó cũng được cho biết là đang chuẩn bị về mảng cốt truyện.

Hiện thì Naughty Dog được cho là đang triển khai một loạt các dự án game mới, trong có vẻ một dự án mang đậm tính thần thoại. Trước đó hãng đã phải hủy bỏ dự án The Last of Us Factions, dấu hiệu cho thấy sự thất bại của Sony trong mảng live service trước khi có Helldivers 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời