Game “tối cổ” Golden Axe của Sega sắp được làm thành phim hoạt hình

Game “tối cổ” Golden Axe của Sega sắp được làm thành phim hoạt hình

Phim hoạt hình Golden Axe của Sega đang được Comedy Central phát triển, hứa hẹn sẽ là một “lời tôn vinh hài hước và đầy yêu mến” đối với các trò chơi giả tưởng thời Trung Cổ. Phim sẽ theo chân những chiến binh kỳ cựu Ax Battler, Tyris Flare và Gilius Thunderhead – tất cả lại một lần nữa mạo hiểm để giải cứu Yuria khỏi tên khổng lồ độc ác Death Adder. Họ sẽ được tương trợ bởi Hampton Squib, một nhà thám hiểm mới lần đầu “thiếu kinh nghiệm và chưa chuẩn bị”, người đã “mơ ước được đi phiêu lưu cả cuộc đời”.

Game “tối cổ” Golden Axe của Sega sắp được làm thành phim hoạt hình

Golden Axe sẽ kéo dài mười tập phim hoạt hình, với biên kịch Joe Chandler của American Dad đảm nhận vai trò điều hành sản xuất cho loạt phim. Ngoài ra, Comedy Central còn tiết lộ dàn diễn viên “đầy sao”, bao gồm Matthew Rhys (The Americans), Danny Pudi (Community, Mythic Quest), Liam McIntyre (Spartacus), Carl Tart (Star Trek: Lower Decks) và Lisa Gilroy (Glamorous).

Pudi vào vai Hampton Squib, với Rhys vào vai Gilius Thunderhead, “một chiến binh lùn cục cằn, hay cáu kỉnh với vệ sinh cá nhân tệ hại và luôn mang theo sự tức giận”. Gilroy vào vai Tyris Flare, “một nữ pháp sư chiến đấu đáng sợ, chết chóc trong chiến đấu và thậm chí còn chết chóc hơn với trí thông minh sắc sảo của cô”, trong khi McIntyre là Ax Battler, “một chiến binh man rợ với quy tắc danh dự nghiêm ngặt và phong cách ngọt ngào như chó săn vàng”. Đối với Tart, anh sẽ vào vai Chronos ‘Evil’ Lait, “báo đen dạng người ngầu” của Golden Axe 3.

Golden Axe chỉ là cái tên mới nhất trong danh sách ngày càng tăng các sản phẩm của Sega được chuyển thể. Cùng với nó là một loạt các trò chơi cổ điển khác của Sega, sẵn sàng có một chương mới trong vài năm tới. Bên cạnh Sonic the Hedgehog đã trở thành một bom tấn điện ảnh, với phần phim thứ ba có sự tham gia của Keanu Reeves dự kiến ra mắt trong năm nay thì còn có một bộ phim Streets of Rage đang được thực hiện. Sega cũng đã công bố chuyển thể của Space Channel 5 và Comix Zone, mặc dù chúng ta đã không nghe thấy gì về những dự án đó trong một thời gian.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời