Game Tomb Raider mới được đồn sẽ là thế giới mở và có bối cảnh tại Ấn Độ

Game Tomb Raider mới được đồn sẽ là thế giới mở và có bối cảnh tại Ấn Độ

Tìn đồn mới đây cho biết game Tomb Raider mới hoàn toàn là thế giới mở và bối cảnh tại phía bắc Ấn Độ.

Game Tomb Raider mới được đồn sẽ là thế giới mở và có bối cảnh tại Ấn Độ

Với việc nhà phát triển Crytal Dynamics được Square Enix bán lại cho Embracer Group, tựa game Tomb Raider mới của hãng được vẫn tiếp tục được triển khai với Amazon Games đóng vai trò nhà phát hành. Kể từ khi được công bố vào năm 2022 đến nay, ngoại trừ việc sử dụng Unreal Engine 5 thì chưa có nhiều thông tin về dự án mới này.

Theo tin đồn mới đây thì tựa game Tomb Raider sẽ là một game thế giới mở toàn diện (khác với thế giới bán mở như bộ 3 game TR trước đó) với một bản đồ lớn và Lara có khả năng sử dụng xe mô tô, dù lượn cùng các cách di chuyển thông dụng như các game trước (có vẻ ám chỉ khả năng leo trèo, platforming).

Đồng thời theo nguồn tin này thì bối cảnh của game sẽ ở phía bắc Ấn Độ. Cốt truyện xoay quanh một đợt thảm họa thiên nhiên tại bắc Ấn Độ khiến cho tàng tích của hoàng đế cổ đại Ashoka được phát hiện. Nhân vật chính Lara Croft sẽ phải chạy đua chống lại Society of Raiders và các tổ chức đối thủ khác trong việc chiếm được các báu vật cổ đại vô cùng quyền năng. Điều thú vị đó là Society of Raiders được truyền cảm hứng từ Lara, vậy nhưng tổ chức này lại không cùng mục tiêu và lí tưởng như cô, thậm chí có phần đối địch.

Yếu tố gameplay giờ đây cũng sẽ cho phép lựa chọn combat không nguy hiểm, nghĩa là game thủ có thể hạ gục một cách vô hại kẻ địch chứ không tiêu diệt hoàn toàn như các game trước. Điều này tương tự các game stealth khác như Splinter Cell và Metal Gear Solid.

Trước mắt thì bởi nguồn tin này đến từ V Scooper vốn chuyên về phim ảnh nên độ tin cậy có thể chưa cao, dù vậy thì nó khá là khớp với các tin đồn khác trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời