Gameplay của Call of Duty: Future Warfare bị rò rỉ trên mạng

Gameplay của Call of Duty: Future Warfare bị rò rỉ trên mạng

Gameplay của dự án Call of Duty: Future Warfare vốn bị hủy nhiều năm trước đang rò rỉ trên mạng.

Tầm 10 năm về trường, dòng game Call of Duty từng cố gắng tận dụng bối cảnh chiến tranh tương lai và khoa học viễn tưởng để làm mới dòng game này, đặc biệt sau khi loạt game Modern Warfare kết thúc. Kết quả là đa phần fan đều cho rằng đây là thời kì đen tối của dòng game này khi không những mất chất mà còn đi xuống nặng nề về chất lượng cũng như như doanh thu của game. Giờ đây khi mà loạt game đã trở về với gốc rễ đúng như các fan muốn thì gameplay của một dự án COD khoa học viễn tưởng lại vừa rò rỉ.

Theo đó gameplay của dự án COD mã hiệu NX1 đang được phát tán trên mạng. Tên game trong phần menu là Future Warfare, tương tự với tên thương hiệu mà Activision đăng kí hơn 10 năm trước. Các màn chơi trong game bao gồm cả bối cảnh trong vũ trụ.

Brian Bright, một cựu binh phát triển COD đã lên tiếng cho biết dự án NX1 là có thật. Game được phát triển bởi Neversoft sau sự kiện khủng hoảng tại Infinity Ward sau Modern Warfare 2 (2009). Theo đó có vẻ như bởi việc các nhân sự chủ chốt của Infinity Ward bỏ studio để thành lập Respawn Entertainment đã khiến quá trình phát triển tựa game COD tiếp theo bị gián đoạn nghiêm trọng và Neversoft được yêu cầu thực hiện 1 game COD mới.

Hồi năm 2010, Activision đã đăng kí 3 tên thương hiệu là Future Warfare, Secret Warfare và Advanced Warfare. Việc COD: Advanced Warfare phát hành hồi năm 2014 cho thấy rất có thể Secret Warfare là một dự án khác bị hủy như Future Warfare.

Sau đó dự án này dù bị hủy nhưng chúng ta có thể thấy các màn chơi tương tự trong Call of Duty: Ghosts (2013), đặc biệt là khi Neversoft cũng tham gia phát triển với Infinity War. Một vũ khí trong Ghosts có tên NX-1 Disruptor có vẻ cũng để nhắc đến gốc rễ dự án này. Đến năm 2014 thì Neversoft được sáp nhập với Infinity Ward và năm 2016, Call of Duty: Infinite Warfare thực sự tận dụng tối đa yếu tố viễn tưởng trong không gian như NX1.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời