Gears of War: E-Day chính thức được công bố

Gears of War: E-Day chính thức được công bố

Gears of War: E-Day sẽ cho người chơi vào vai Marcus Fenix thuở trẻ trong sự kiện E-Day.

Gears of War: E-Day chính thức được công bố

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tựa game Gears of War tiếp theo cũng được Microsoft Xbox và nhà phát triển The Coalition công bố. Và đây không phải là phần 6 của dòng game này như mọi người đồn đoán thời gian vừa qua.

Theo Xbox Wire thìGears of War: E-Day sẽ là một prequel diễn ra trước các sự kiện của phần 1 ra mắt năm 2006. Game sẽ theo chân nhân vật chính Marcus Fenix cũng như Dom Santiago thời còn trẻ khi họ chiến đấu chống lại binh đoàn Locus tấn công các thành phố của con người trong sự kiện E-Day. Trailer của game cũng mang đậm phong trailer của tựa game Gears of War đầu tiên với bản nhạc nền Mad World, một trong những dấu ấn khó phai nhất của dòng game này.

Hiện màn công bố của Gears of War: E-Day đang được cộng đồng game thủ, đặc biệt là các fan dòng game bắn súng này đón nhận vô cùng tích cực. Các fan không chỉ kì vọng dòng game sẽ trở về sát hơn với gốc rễ mà còn vô cùng hào hứng với việc được theo chân người hùng Marcus Fenix một lần nữa.

Gears of War: E-Day cũng được thông báo là sẽ sử dụng Unreal Engine 5 với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Độ chi tiết của game sẽ gấp 100 lần Gears 5 trước đó vốn đến nay vẫn là một những game đồ họa đẹp nhất. Cùng với đó là khả năng phá hủy môi trường chân thực những công nghệ animation đi trước thời đại.

Dù không phải phần 6, The Coalition cho biết cốt truyện của phần 4 và 5 vẫn sẽ được tiếp tục. Hiện E-Day chưa có ngày phát hành cụ thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời