Gears of War Remastered Collection được cho là đã sản xuất xong

Gears of War Remastered Collection được cho là đã sản xuất xong

Gears of War Remastered Collection được đồn là đã sản xuất xong và đang trong quá trình QA.

Sau thành công của Halo The Master Chief Collection, vài năm qua cộng đồng vẫn lan truyền tin tức về việc dòng game Gears of War của Microsoft cũng sẽ có được remaster như vậy. Dù vậy đến nay Microsoft vẫn chưa đưa ra thông tin cụ thể nào.

Mới đây Middleagegameguy, một người trong cuộc trên XNC Podcast cho biết Gears of War remastered về cơ bản đã hoàn thành. Hiện các tester tại Xbox đang tiến hành thử nghiệm trước khi phát hành. Tất cả các game trong bộ sưu tập sẽ được remaster với Unreal Engine 5. Hiện chưa rõ Gears of War Remastered Collection sẽ bao gồm những game nào nhưng gần như chắc chắn là phải có 3 game đầu tiên. Gears of War Judgment thì rất có thể sẽ bị bỏ qua. Ngày phát hành của bản remaster cũng chưa được xác nhận nhưng Middleagegameguy vẫn khẳng định độ “thật” của nó.

Bên cạnh đó Middleagegameguy cũng cho biết là Ninja Theory đang tích cực làm việc với Project Mara.

Tương tự như dòng game Halo, Gears of War là thương hiệu chủ lực của Microsoft Xbox khi 3 game đầu tiên đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của Xbox 360. Vậy nên các fan cũng muốn loạt game này có bản remaster tương tự Halo trước đó. Kể từ Gears 5 phát hành năm 2019 thì đến nay nhà phát triển The Coalition vẫn chưa đưa ra thông tin cụ thể nào về tựa game tiếp theo của hãng. Dù vậy hãng cũng xác nhận các game tiếp theo cũng sẽ là Gears of War.

Với việc Microsoft sẽ trình diễn các tựa game mới nhất tạo Developer_Direct hôm 18/1 tới, rất có thể Gears of War Remastered Collection sẽ được công bố tại đây.

 

Theo Comicbook.com

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời