Genshin Impact 4.5 Rò rỉ thông tin về hoạt động phụ

Genshin Impact 4.5 Rò rỉ thông tin về hoạt động phụ

Các rò rỉ gần đây về Genshin Impact tiết lộ thông tin về một số hoạt động phụ được cho là sẽ có sẵn trong phiên bản 4.5 vào tháng tới.

Genshin Impact 4.5

Các rò rỉ gần đây xoay quanh phiên bản 4.5 của Genshin Impact đã tiết lộ một số hoạt động phụ, bao gồm việc sưởi mèo, mà người chơi sẽ thử nghiệm vào tháng tới. Như thường lệ, người chơi Genshin Impact sẽ được giới thiệu với một nhân vật mới trong một cập nhật lớn. Lần này họ sẽ gặp gỡ Chiori, một nhân vật người dùng đất năm sao, được đồn đại là một nhân vật sử dụng hai vũ khí. HoYoverse chưa tiết lộ kỹ năng của cô ấy, nhưng một số nguồn rò rỉ đáng tin cậy đã cung cấp thông tin về bộ kit của nhân vật, tiết lộ rằng cô ấy gây ra một lượng sát thương AoE Geo.

Ngoài các sự kiện và nhiệm vụ, có các hoạt động phụ trong Genshin Impact, như câu cá, thu thập vật liệu trên thế giới và nhiệm vụ hàng ngày, mà người chơi có thể thực hiện bất kỳ lúc nào họ muốn. Khi họ cần nghỉ ngơi khỏi hành động liên tục, người đi du lịch có thể đi xung quanh bản đồ và săn kho báu bao gồm phần thưởng. Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ thế giới và các địa điểm giống như hang động, có thể được coi là các hoạt động phụ. Họ đôi khi mang lại cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu khó khăn mà họ không thể nhận được từ các boss mạnh mẽ.

Một số rò rỉ beta phiên bản 4.5 của Genshin Impact từ GuraLeak đã tiết lộ video trong trò chơi về các hoạt động phụ mới, trong đó có vẻ như việc chế tạo thuốc. Dựa vào cái nhìn, người chơi sẽ thu thập ba miếng bạc hà để chế tạo một loại thuốc có thể tiêu thụ. Chưa có nhiều chi tiết về hoạt động này được cung cấp cho đến thời điểm này, nhưng có khả năng rằng người đi du lịch sẽ bán các loại thuốc này để kiếm Primogems.

Genshin Impact Leaks 2 hoạt động phụ mới

genshin-impact-players-hyped-chiori-banner-release-date-4-5-update-1 (1)

Ngoài việc chế tạo thuốc, phiên bản 4.5 cũng sẽ có một hoạt động phụ khác sẽ làm hài lòng những người yêu mèo. Như đã thấy trong video, người chơi Genshin Impact sẽ có thể sưởi mèo trong nhà ấm của họ. Có khả năng đây sẽ là một hoạt động lâu dài sẽ tồn tại trong phiên bản 4.6 và sau này.

Nếu các rò rỉ sớm được tin tưởng, Genshin Impact sẽ mang lại một sự kiện mang chủ đề Mondstadt trong 4.5, trong đó một nhân vật mới hoàn toàn, Dahlia, sẽ được giới thiệu trong trò chơi. Banner tái xuất của Albedo có thể sẽ được phát hành cùng thời điểm với Dahlia, vì cả hai nhân vật đều thuộc về khu vực Mondstadt. Ngoài các nhân vật tái xuất, sự kiện chính của phiên bản 4.5 sẽ phát hành phần thưởng Primogem.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời