Genshin Impact: Banner phiên bản 4.6 bị rò rỉ trên mạng

Genshin Impact: Banner phiên bản 4.6 bị rò rỉ trên mạng

Người chơi Genshin Impact có thể nhìn thấy sơ lược về đội hình các nhân vật 5 sao sắp ra mắt trong các Event Banner của Phiên bản 4.6

Một nguồn tin đáng tin cậy trong cộng đồng Genshin Impact có thể đã tiết lộ các Event Banner cho Phiên bản 4.6, với một vài sự tái xuất không ngờ. Mặc dù Genshin Impact có nhiều yếu tố khác nhau, nhưng nhân vật luôn là trụ cột: họ là điểm thu hút chính của trò chơi, động lực chính của lối chơi và nguồn lợi nhuận chính cho HoYoverse. Vì vậy, việc biết những nhân vật nào sẽ ra mắt được coi là thông tin có giá trị đối với người chơi Genshin Impact, vì họ có thể lựa chọn cách dùng Primogems của họ một cách có trách nhiệm.

Chu kỳ bản vá Fontaine đã giới thiệu nhiều nhân vật phổ biến của Genshin Impact, như Furina và Neuvillette, đã cố định chỗ của họ trong meta cuối game. Những nhân vật khác, như Xianyun và Chevreuse, đã cho phép loại gameplay mới cho các đơn vị cũ bằng cách tăng cường các khái niệm chuyên sâu như Plunging Attacks và Overload. Với sự xuất hiện của Arlecchino trong Phiên bản 4.6, rõ ràng HoYoverse có kế hoạch tham vọng cho phần còn lại của dàn diễn viên Fontaine, nhưng những bản vá mới này sẽ được pha trộn với một số sự tái phát một số nhân vật chính.

Trong khi Neuvillette và Kazuha dự kiến sẽ xuất hiện trên các Event Banner một lần nữa vào nửa sau của Phiên bản 4.5, có vẻ như Wanderer và Baizhu sẽ được tái xuất hiện trong Phiên bản 4.6. Thông tin này được chia sẻ bởi Dimbreath trên Twitter và đăng trên Genshin Impact Leaks subreddit. Hợp lý thay, dự kiến Genshin Impact sẽ thấy Lyney đi kèm với giám đốc của Nhà lửa trên các Event Banner của Phiên bản 4.6.

Nhân vật Banner trong Genshin Impact Phiên bản 4.6

Genshin Impact: Banner phiên bản 4.6 bị rò rỉ trên mạng
  • Arlecchino
  • Lyney
  • Wanderer
  • Baizhu

Lưu ý rằng mặc dù đây có vẻ là đội hình hiện tại cho Phiên bản 4.6, HoYoverse nổi tiếng với việc thay đổi các Event Banner một cách tùy tiện. Gần đây nhất, Itto và Albedo được lên lịch xuất hiện trên các Event Banner của Phiên bản 4.3, trước khi cuối cùng được di chuyển đến Phiên bản 4.5. Mặc dù một số người có thể thấy bất ngờ với việc Wanderer tái xuất, nhưng cần lưu ý rằng anh ta sẽ được hợp lệ cho Banner Chronicled mới của Genshin Impact sau Phiên bản 4.6.

Theo một tư duy tương tự, có thể rằng Genshin Impact sẽ có một lần tái xuất của Shenhe trong Phiên bản 4.7, nhưng hiện tại điều này vẫn còn trong lĩnh vực của sự giả định. Dự kiến ​​ngôi sao của Phiên bản 4.6 sẽ là Arlecchino, mặc dù bản cập nhật mới cũng sẽ chứng kiến sự ra mắt của Petrichor và Remuria trong Genshin Impact, hai địa điểm được mong chờ từ lâu sẽ gần như hoàn thành Fontaine như một Vùng của Teyvat. Sự mở rộng bản đồ tiếp theo được dự kiến sẽ đến trong Phiên bản 5.0 với việc ra mắt Natlan.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời