Genshin Impact chia sẽ hình ảnh về các nhân vật Natlan

Genshin Impact chia sẽ hình ảnh về các nhân vật Natlan

Genshin Impact bất ngờ làm người hâm mộ với cái nhìn chính thức đầu tiên về ba nhân vật Natlan, đồng thời giới thiệu thêm về cảnh quan của khu vực này

Genshin Impact đã mang đến cho người chơi cái nhìn chính thức đầu tiên về ba nhân vật Natlan. Đã vài tuần kể từ khi Genshin Impact phát hành những hình ảnh đầu tiên về môi trường của Natlan và các loài thú Saurian, nhưng một đoạn teaser trailer mới đã tiết lộ thêm về phong cảnh, động vật và kẻ thù của Quốc gia Chiến tranh này.

Livestream đặc biệt Genshin Impact 4.8 mới nhất tập trung chủ yếu vào sự kiện mùa hè sắp tới của trò chơi và chính thức giới thiệu trang phục của Nilou và Kirara. HoYoverse cũng đã giới thiệu nhân vật Dendro 5 sao sắp tới, Emilie và khả năng chiến đấu của cô. Tuy nhiên, điểm nhấn của buổi stream là teaser mới nhất về Natlan. Mặc dù một rò rỉ gần đây ám chỉ rằng Genshin Impact sẽ phát hành một trailer về Natlan vào khoảng giữa tháng 7, nhưng người hâm mộ đã bất ngờ với sự xuất hiện đột ngột của nó vào cuối buổi stream.

Video cho thấy ba nhân vật Natlan mới tương tác với thiên nhiên của Natlan. Nhân vật đầu tiên là một cô bé nhỏ có tai và đuôi giống như động vật, di chuyển bằng một phương tiện giống như con quay đồ chơi có khả năng leo tường. Nhân vật bí ẩn này cũng thực hiện một cuộc tấn công AoE bằng phương tiện đó. Nhân vật thứ hai là một phụ nữ trung bình cao với trang phục toàn màu xanh. Ban đầu, cô ấy đang câu cá, nhưng sau đó nhanh chóng sử dụng một con cá mập để giúp cô lướt qua mặt nước. Cuối cùng, một nhân vật nam trung bình cao sử dụng claymore được thấy lơ lửng trong không khí trước khi tham gia cùng hai nhân vật trước. Đây dường như là những nhân vật trong Genshin Impact 5.0 đã bị rò rỉ trước đó, được cho là có nguyên tố Geo, Hydro và Dendro.

Genshin Impact chia sẻ những nhân vật Natlan chính thức đầu tiên

Video dài một phút này cũng giới thiệu một số kẻ thù của Natlan. Chúng có cùng mô hình cơ thể như các Eremite nam lớn và nam nữ trung bình cao của Sumeru. Về động vật, một sinh vật giống như chồn xuất hiện ở đầu teaser. Video này giới thiệu một vài cảnh quan của Natlan, thậm chí cho người chơi cái nhìn thoáng qua về bản đồ của quốc gia này.

Theo các chi tiết Genshin Impact đã tiết lộ trước đó, Natlan được dựa trên các nền văn minh Mesoamerican và Tây Phi. Các nhân vật được tiết lộ dường như mang một số yếu tố dựa trên các nền văn hóa này. Như người dùng Twitter World1mpact đã phát hiện, Visions của họ trong trailer có thể được lấy cảm hứng từ lịch Aztec. Trang phục của họ cũng khác biệt so với thiết kế của Pyro Archon của Natlan bị rò rỉ, được tiết lộ là mang phong cách thuộc địa hơn.

Bản cập nhật Genshin Impact 4.8 sẽ là bản cuối cùng trước khi người chơi đặt chân đến Natlan lần đầu tiên trong phiên bản 5.0. Quốc gia Chiến tranh dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 cùng với một nhiệm vụ Archon mới. Theo truyền thống của Genshin Impact, một khu vực mới có nghĩa là một bộ nhân vật có thể chơi mới hoàn toàn. May mắn cho người hâm mộ, các sự kiện mùa hè thường cung cấp rất nhiều Primogem, có thể giúp họ tiết kiệm để sở hữu những thành viên mới của đội hình Natlan

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời