Genshin Impact chính thức tiết lộ banner thứ 2 của phiên bản 4.5

Genshin Impact chính thức tiết lộ banner thứ 2 của phiên bản 4.5

Genshin Impact tiết lộ toàn bộ danh sách các nhân vật 5 sao và 4 sao sẽ xuất hiện trong nửa sau của phiên bản 4.5, khi các banner chuẩn bị được thay đổi

Genshin Impact đã chính thức tiết lộ các banner sự kiện nửa sau cho phiên bản 4.5, và không ai bất ngờ khi Kaveh lại một lần nữa vắng mặt trong danh sách nhân vật 4 sao. Mặc dù phiên bản 4.5 của Genshin Impact có thể được mô tả là một bản vá im lặng, không có khu vực mới hoặc lĩnh vực Artifacts, sự kiện cốt truyện “Alchemical Ascension” đã rất phổ biến với các fan. Không chỉ mang lại cơ hội cho người chơi tích trữ Primogems để có thêm một vài lần gacha trên các banner của Itto và Chiori, mà nó còn giới thiệu một trò chơi nhỏ vui nhộn mà nhiều fan hy vọng sẽ trở thành một phần cố định của Genshin Impact trong tương lai.

Tuy nhiên, trong khi Chiori là một trong những nhân vật Geo tốt nhất ngoài trận trong Genshin Impact, một số lượng đáng kể người chơi đã mong đợi sự trở lại của Neuvillette trong các banner sự kiện. Thông báo chương trình đặc biệt cho phiên bản 4.5 tiết lộ rằng Neuvillette sẽ được kèm theo bởi Kazuha trong nửa sau của bản vá, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 2 tháng 4 năm 2024

Như một phần của chiến dịch tiếp thị của mình, Genshin Impact đã tiết lộ những nhân vật 4 sao sẽ gia nhập Kazuha và Neuvillette trên các banner sự kiện cho nửa sau. Xingqiu, người đã được đồn đoán sẽ xuất hiện trong nửa đầu của phiên bản 4.5 (trước khi bị thay thế bởi Dori), dường như đã nhanh chóng trở lại trên các banner. Các nhân vật 4 sao khác trong Genshin Impact đi kèm với anh ta là Yanfei và Barbara, với Kaveh một lần nữa bỏ lỡ các banner sự kiện. Đã gần một năm kể từ khi anh ra mắt trong phiên bản 3.6, và nhiều người chơi Genshin Impact đang tự hỏi tại sao HoYoverse lại giữ anh ấy bí mật trong thời gian dài như vậy.

Danh sách nhân vật trên banner nửa sau của bản update 4.5

  • Neuvillette – 5 sao Hydro
  • Catalyst Kazuha – 5 sao Anemo
  • Yanfei – 4 sao Pyro
  • Xingqiu – 4 sao Hydro
  • Barbara – 4 sao Hydro

Cả Neuvillette và Kazuha đều có mặt mạnh mẽ trong meta, đặc biệt là khi xây dựng đội hình Spiral Abyss trong Genshin Impact. Neuvillette là một trong những người chơi gây sát thương tốt nhất trong trò chơi, và Kazuha được xem là một lựa chọn hỗ trợ Anemo cao cấp cho nhiều đội hình khác nhau. Vì vậy, Banner vũ khí của họ có nhiều giá trị, đặc biệt là đối với những người chơi Genshin Impact sở hữu cả hai nhân vật.

Mặc dù các banner sự kiện nửa sau có thể hấp dẫn, người hâm mộ cũng nên chú ý đến phiên bản 4.6, vì bản vá sắp tới dự kiến sẽ giới thiệu Arlecchino vào Genshin Impact như một nhân vật có thể chơi được. Là một Fatui Harbinger, cô được dự đoán sẽ có một bộ kit hypercarry mạnh mẽ, mà các nhà thử nghiệm beta đã mô tả đại khái giống như Hu Tao. Genshin Impact phiên bản 4.6 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 4 năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời