Genshin Impact Event 4.6 sẽ thiếu sót nếu không có nhân vật này

Genshin Impact Event 4.6 sẽ thiếu sót nếu không có nhân vật này

Một sự kiện âm nhạc trong Genshin Impact phiên bản 4.6 thiếu vắng một nhân vật mà toàn bộ tính cách của cô ta xoay quanh rock ‘n’ roll

Mỗi khi cập nhật, Genshin Impact tạo ra một loạt các sự kiện để giữ người chơi bận rộn và giải trí. Trong suốt thời gian của bản cập nhật 4.6, sẽ có năm sự kiện cho người chơi tham gia để có niềm vui và nhận các phần thưởng đa dạng. Sự kiện chính sẽ là “Iridescent Arataki Rockin’ For Life Tour De Force of Awesomeness.” Sự kiện có tên thú vị này sẽ có một cây nhạc cụ mới, cơ hội tham gia mini-game nhịp điệu và một số gương mặt quen thuộc từ Inazuma.

Bởi vì sự kiện này hoàn toàn về âm nhạc rock, có vẻ lạ khi Genshin Impact loại trừ ngôi sao rock duy nhất của mình khỏi sự kiện. Arataki Itto là nhân vật chính cho “Iridescent Arataki Rockin’ For Life Tour De Force” nhưng anh ấy không được biết đến với kỹ năng âm nhạc. Thay vào đó, toàn bộ tính cách của Xinyan từ Liyue được tập trung vào tài năng rock của cô. Người hâm mộ đã bắt đầu bày tỏ sự bối rối và sự khó chịu của họ khi Xinyan bị loại khỏi sự kiện được thiết kế theo chủ đề rock-and-roll này

Genshin Impact: chi tiết về sự kiện Iridescent Arataki Rockin’ For Life Tour De Force

Sự kiện chính 4.6 sẽ đưa người chơi trở lại Inazuma, nơi Itto đã hợp tác với một NPC từ Fontaine tên là Dvorak để mang âm nhạc rock ‘n’ roll đến với mọi người. Dvorak cũng đã xuất hiện trong Lễ Hội Đèn Lồng 2023. Anh đã tham gia vào buổi biểu diễn của Xinyan và Hu Tao trong năm đó. Sự thân thuộc giữa Dvorak và Xinyan làm cho việc loại bỏ cô khỏi sự kiện mới trở nên rõ ràng hơn.

“Tour De Force of Awesomeness” dường như hoàn toàn dành cho các nhân vật Inazuma như Itto, Kuki Shinobu và Yoimiya. Sự kiện là một cách tốt để Genshin Impact đưa người chơi trở lại các khu vực cũ và cập nhật với nội dung mới, nhưng không phải là điều chưa từng có khi các nhân vật có thể đi du lịch đến các khu vực khác. Ngay cả khi sự kiện âm nhạc này được thiết kế để làm lý do để trở lại Inazuma, có lẽ vẫn còn chỗ cho Xinyan của Liyue tham gia.

Những nhân vật sẽ xuất hiện trong sự kiện “Iridescent Arataki Rockin’ For Life Tour De Force of Awesomeness”:

  • Arataki Itto
  • Kuki Shinobu
  • Yoimiya
  • Heizou Shikanoin
  • Yae Miko
  • Gorou

Xinyan cũng đã từng bị Hoyoverse “bỏ xó” trước đây

Kể từ Phiên bản 4.5, có tới 82 nhân vật có thể chơi trong Genshin Impact. Chắc chắn là khá khó khăn đối với HoYoverse để đảm bảo rằng mỗi nhân vật này đều nhận được sự chú ý xứng đáng của mình. Tuy nhiên, cộng đồng đã cảm thấy rằng một số nhân vật được đặt nhiều ánh đèn hơn so với những người khác. Kể từ khi ra mắt, Arataki Itto đã là nhân vật chính trong bốn sự kiện riêng biệt. Hơn nữa, anh ấy cũng đã xuất hiện như một nhân vật phụ trong một số sự kiện giới hạn khác. So sánh điều này với Xinyan, người chưa từng được đưa vào sự kiện kể từ Lễ Hội Đèn Lồng năm ngoái.

Có vẻ không công bằng khi Xinyan bị lỡ mất âm nhạc trong “Tour De Force of Awesomeness.” Nếu có một cơ hội lý tưởng để đưa Xinyan lên hàng đầu và nhắc nhở người chơi về tầm quan trọng của cô là một ngôi sao rock, thì sự kiện này chính là điều đó. Thay vào đó, Genshin Impact Phiên bản 4.6 sẽ có một sự kiện do Itto dẫn dắt khác chỉ vài tháng sau “Arataki Blazing Armor Beetle Battle Boot Camp” trong Phiên bản 4.3.

Mặc dù đúng là Itto đã chứng minh được mình là một nhân vật được yêu thích, điều này không có nghĩa là anh ấy không thể chia sẻ sân khấu với Xinyan hoặc các nhân vật khác đã bị bỏ quên bởi HoYoverse. Các fan lo lắng rằng các nhà phát triển đang thể hiện sự thiên vị bằng cách tổ chức một sự kiện khác nổi bật với Arataki Itto, như có thể thấy trong những phàn nàn trực tuyến. Vì vậy, “Iridescent Arataki Rockin’ For Life Tour De Force” là một cơ hội bị lỡ để đưa vào sự kiện một nhân vật nóng bỏng quan tâm đến âm nhạc rock hơn bất cứ điều gì khác: Xinyan, ngôi sao rock đầu tiên và duy nhất của Liyue.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời