Genshin Impact giới thiệu phiên bản Boss của Arlecchino

Genshin Impact giới thiệu phiên bản Boss của Arlecchino

Genshin Impact tiết lộ phiên bản boss của Arlecchino, được gọi là The Knave, mà người chơi có thể tìm thấy trong một lãnh địa đặc biệt trong phiên bản 4.6

Genshin Impact đã giới thiệu phiên bản boss của Arlecchino, được gọi là The Knave, sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.6. Bản cập nhật 4.6 của Genshin Impact tập trung hoàn toàn vào việc thêm nội dung có thể chơi mới, bao gồm các khu vực có thể khám phá và sự kiện cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng khác nhau. Nó bao gồm các nhiệm vụ câu chuyện, trong đó nhà lữ hành sẽ tìm hiểu thêm về Arlecchino và Cyno. Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất cho Genshin Impact cũng nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể với một số điều chỉnh chất lượng cuộc sống, như tính năng Treasure Compass và giao diện cài đặt bản đồ hoàn toàn mới.

Arlecchino, còn được biết đến với tên gọi Peruere, mới đây đã xuất hiện trong Genshin Impact với vai trò có thể chơi cùng với vũ khí ký hiệu của cô, Crimson Moon’s Semblance. Đơn vị năm sao mới nhất này sẽ xuất hiện trên The Hearth’s Ashen Shadow, sẽ có sẵn trong ba tuần. Ngoài Arlecchino, biểu ngữ tạm thời này còn quảng cáo cho bốn nhân vật tái phát nhưng bốn sao: Lynette, Freminet và Xiangling.

Genshin Impact đã chính thức giới thiệu phiên bản boss của Arlecchino, tiết lộ sức mạnh đặc biệt và khả năng của cô. Boss hàng tuần này sẽ được mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện phiên bản 4.6. Người chơi có thể sử dụng chức năng thách đấu nhanh trong sách phiêu lưu để nhập cõi  nơi họ gặp gỡ Arlecchino.

Boss mới của Genshin Impact có một bộ kỹ năng mạnh mẽ. Phiên bản ác của Arlecchino áp dụng hiệu ứng Bond of Life và tăng sát thương của chính mình. Khi HP của cô giảm xuống dưới một mức nhất định, cô sẽ ngay lập tức sử dụng một kỹ năng để gây hiệu ứng Bond of Life cho tất cả các nhân vật trong lãnh địa. Hiệu ứng đặc biệt này ngăn các nhân vật khỏi việc phục hồi HP và gây sát thương miễn là nó vẫn còn tồn tại. Ngoài ra, Arlecchino trong Genshin Impact tung ra các cuộc tấn công Bloodtide Banquet để gây sát thương lớn. Một điều cần lưu ý là người chơi có thể gián đoạn các cuộc tấn công Bloodtide Banquet bằng cách sử dụng các cuộc tấn công đã nạp năng lượng.

Phiên bản 4.6 của Genshin Impact đang diễn ra sôi nổi, cung cấp một số nhân vật và vũ khí mà người chơi có thể sử dụng để nâng cấp các đội của họ. Bản đồ của trò chơi bây giờ có hai khu vực mới, Nostoi và Biển Của Các Kỷ Nguyên Đã Qua, đều nằm ở Fontaine. Những khu vực có thể khám phá này đều chứa đựng những kẻ thù mạnh mẽ, như Cineas (truyền thuyết địa phương) và Statue of Marble (Field Boss), mà người chơi phải đánh bại để tiến bộ qua câu chuyện.

Trong giai đoạn thứ hai của phiên bản 4.6, nhân vật Wanderer và Baizhu của Genshin Impact sẽ được phát lại, và Điều Tra Tối Cao sẽ thêm hai vũ khí, Ký Ức của Tulaytullah và Huyền Bí của Jadefall. Những nhân vật và vũ khí này sẽ có sẵn từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6. Sau khi kết thúc phiên bản 4.6, một nhóm ba nhân vật mới, Clorinde, Sigewinne và Sethos, sẽ ra mắt trong phiên bản 4.7.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời