Genshin Impact: Leak sự kiện sắp tới trong phiên bản 4.5

Genshin Impact: Leak sự kiện sắp tới trong phiên bản 4.5

Một rò rỉ mới về Genshin Impact tiết lộ thông tin về bốn sự kiện mới sẽ được phát hành trong bản cập nhật phiên bản 4.5 vào cuối năm nay.

Genshin phiên bản 4.5

Một rò rỉ gần đây về Genshin Impact tiết lộ chi tiết về những sự kiện trong game có vẻ sẽ được phát hành trong phiên bản 4.5. Genshin Impact nhận bản cập nhật mới mỗi ba tuần, thêm vào đó là các lễ hội có giới hạn thời gian với loạt nhiệm vụ và thách thức. Nhiều hoạt động PvE này đều có yêu cầu và thường khả dụng trong vài tuần. Ngoài Primogems và các vật phẩm tiêu thụ khác, chúng cung cấp một lượng lớn vật liệu nâng cấp nhân vật.

Trong những ngày gần đây, rò rỉ xoay quanh Genshin Impact 4.5 đã mang lại cho người hâm mộ nhiều chi tiết về phiên bản sắp tới, với một trong số đó tiết lộ rằng đội hình Tháp xoắn sẽ thay đổi đáng kể. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, thế giới Icewind Suite boss mà người chơi gặp phải ở khu vực Fontaine sẽ xuất hiện trong giai đoạn cuối của miền kết thúc trò chơi cùng với Arithmetic Enhancer Mek. Ngoài ra, cũng có thông tin rò rỉ rằng sẽ có một vũ khí sự kiện bốn sao cung cấp tái tạo năng lượng.

Một rò rỉ của Genshin Impact được chia sẻ bởi HomDGCat đã tiết lộ chi tiết về bốn sự kiện sẽ được phát hành trong phiên bản 4.5. Người chơi sẽ tham gia một sự kiện chiến đấu nơi họ đối mặt với đám địch để nhận phần thưởng hấp dẫn. Đáng chú ý, hoạt động có hạn thời gian này có một cơ chế độc đáo là đóng băng thời gian nếu nhân vật đứng yên. Ngoài ra, người chơi sẽ thu thập hạt từ những kẻ địch bị đánh bại để mở khóa kỹ năng Supersense.

Genshin Impact phiên bản 4.5 gồm những Event gì ?

4.5
  • Rolling Crossfire
  • Feline Fortress Furrdyssey
  • The Great Fayz Reaction Debate
  • Alchemical Ascension Ngoài ra, còn có ba sự kiện mới trong Genshin Impact phiên bản 4.5, trong đó có Alchemical Ascension, yêu cầu người chơi vận hành một cửa hàng phù thủy. Theo rò rỉ, những người du lịch sẽ sử dụng đại bác của họ để nổ sóng Slime và chơi với mèo để nâng cao sự thân thiện của chúng. Thật không may, rò rỉ không tiết lộ thông tin về phần thưởng sự kiện; tuy nhiên, người chơi có thể mong đợi nhận được Primogems, Hero’s Wit và một số vật phẩm khác.

Một điều cần lưu ý là những sự kiện này dường như sẽ có sẵn trong giai đoạn đầu tiên của phiên bản 4.5, sẽ xuất hiện vào đầu tháng 3. Như thường lệ, sẽ có một số yêu cầu bổ sung mà người chơi phải đáp ứng để tham gia.

Nói về sự kiện, Genshin Impact dường như sẽ giới thiệu một lễ hội Mondstadt trong phiên bản 4.5, với nhiều nội dung, bao gồm cả một lượt làm mới cho Albedo. Sự kiện đặc biệt này sẽ đánh dấu sự xuất hiện của một nhân vật mới, Dahlia – người dùng Hydro Catalyst. Có khả năng anh sẽ xuất hiện trên bảng banner của Chiori dưới hình thức một đơn vị bốn sao.

Người chơi Genshin Impact sẽ có cơ hội mở khóa một nhân vật mới hoàn toàn, Chiori, người sẽ có banner ra mắt của mình trong cập nhật 4.5 vào tháng 3. Từ cái nhìn chung về nghệ thuật chính thức của mình, người sử dụng Geo năm sao này sử dụng đôi lưỡi găm, điều này gợi ý về việc cô ấy là một người tấn công gần. Cô ấy có thiết kế tinh tế, với nhân vật mặc chiếc váy màu vàng, đôi găng tay và phụ kiện tóc màu đỏ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời