Genshin Impact ‘nhá hàng’ nguyên tố của Sethos

Genshin Impact ‘nhá hàng’ nguyên tố của Sethos

Genshin Impact đang nhá hàng một trong những nhân vật sắp tới của mình, Sethos của Sumeru sẽ xuất hiện trong một quest mới của Cyno

Một đoạn nhỏ từ trailer gợi mở mới nhất của Genshin Impact cho Phiên bản 4.6 đang gợi mở về nguyên tố của nhân vật Sethos, gợi ý rằng anh sẽ được thêm vào trò chơi với vai trò một nhân vật Electro. Sự ra mắt gần đây của Chương trình Đặc biệt Phiên bản 4.6 của HoYoverse RPG đã mang đến nhiều tin tức về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ cập nhật tiếp theo của trò chơi. Arlecchino sẽ gia nhập Genshin Impact với vai trò nhân vật chơi được mới nhất ở cấp năm sao, cùng với Harbinger của Fatui cũng sẽ nhận được một trận đấu với boss trong game. Bây giờ, Nhiệm vụ Truyện tiếp theo đang gợi mở về một thêm một nhân vật sắp tới trong danh sách nhân vật của trò chơi.

Cùng với Boss hàng tuần mới nhất của Genshin Impact, Phiên bản 4.6 cũng được dự định sẽ có một nội dung lớn khác cho người chơi thách thức. Nhân vật năm sao nổi tiếng của Sumeru, Cyno, sẽ nhận được Nhiệm vụ Truyện thứ hai của mình trong cập nhật này, gợi mở về một dự án lớn liên quan đến Cyno và cựu hiền tri Cyrus của Sumeru. Các đoạn gợi mở trong Chương trình Đặc biệt Phiên bản 4.6 cũng tiết lộ Sethos là một trong những nhân vật mới nhất của Genshin Impact, dự kiến sẽ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện tập trung vào Cyno. Bây giờ, người hâm mộ đang khám phá ra một đoạn gợi mở quan trọng về khả năng chơi của Sethos trong trailer.

Genshin Impact nhá hàng về nhân vật mới: Sethos

Một bài đăng được chia sẻ trên subreddit rò rỉ của Genshin Impact bởi người dùng Reddit ukrisreng tiết lộ yếu tố của Sethos trong Genshin Impact. Bài đăng trưng bày một mô hình đang phát triển cho Sethos, đặt bên cạnh hình ảnh của anh trong trailer Phiên bản 4.6, với người hâm mộ có thể nhìn thấy một phần của Vision của anh bị che khuất bởi tay của mình. Đoạn gợi mở dường như tiết lộ rằng Sethos sẽ xuất hiện trong đội hình của Genshin Impact với vai trò một nhân vật Electro, được đặt trong cùng một yếu tố với Cyno. Hiện tại, dự kiến Sethos sẽ tham gia vào đội hình của Genshin Impact với vai trò một nhân vật bốn sao trong Phiên bản 4.7.

Boss hàng tuần và Nhiệm vụ Truyện mới nhất của Genshin Impact được kỳ vọng sẽ được thêm vào với nhiều nội dung mới cho người chơi khám phá trong toàn bộ Phiên bản 4.6. Cập nhật sẽ đón chào sự trở lại của một cặp trò chơi mini phổ biến, với trò chơi nhịp điệu của Genshin Impact và Windtrace cùng mang lại những cải tiến mới cho các sự kiện cổ điển. Phiên bản 4.6 cũng sẽ giới thiệu mở rộng bản đồ cuối cùng của chu kỳ Fontaine của trò chơi, cũng như một cặp Bộ trang bị Artifact mới được thêm vào trong Genshin Impact. Cập nhật Phiên bản 4.6 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 4.

Mặc dù trailer mới nhất của Genshin Impact đã gợi mở về Sethos, anh không phải là nhân vật mới duy nhất được gợi mở sẽ tham gia vào Phiên bản 4.7. Các rò rỉ gần đây đã mạnh mẽ gợi ý rằng Clorinde đang được mong đợi từ lâu sẽ cuối cùng xuất hiện trong Phiên bản 4.7 của Genshin Impact với vai trò một nhân vật DPS tập trung vào phản ứng Overload. Clorinde sẽ là nhân vật chính cuối cùng xuất hiện trong Nhiệm vụ Chúa tể của Fontaine để tham gia vào đội hình, xuất hiện lần đầu trong câu chuyện chính của Phiên bản 4.0. Sự ra mắt của Clorinde và Sethos sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người hâm mộ trong Phiên bản 4.7, khi Phiên bản 4.6 sắp ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời