Genshin Impact: Rò rỉ animation của Arlecchino

Genshin Impact: Rò rỉ animation của Arlecchino

Cảnh quay của các hoạt hình đứng yên và chiến đấu của Arlecchino trong Genshin Impact đã bị leak trên mạng trong thời gian gần đây

Genshin Impact đang trong quá trình thử nghiệm beta cho Phiên bản 4.6, và kết quả là người chơi cuối cùng có thể nhìn thấy một cái nhìn đầu tiên vào các hoạt hình đứng yên và chiến đấu của Arlecchino. Trong khi Phiên bản 4.5 đã được phát hành cho Genshin Impact, cộng đồng đã đang rất mong chờ bản vá tiếp theo. Lý do cho điều này là hai phần: Phiên bản 4.6 sẽ đánh dấu sự ra mắt của Arlecchino, Fatui Harbinger thứ ba tham gia vào dàn diễn viên có thể chơi, và nó cũng sẽ đưa người chơi đến Remuria trong Biển Huyền Diệu.

Mặc dù Remuria đã được nhá hàng từ khá lâu, nhưng Arlecchino trong Genshin Impact không thể phủ nhận là ngôi sao của Phiên bản 4.6. Bộ kỹ năng của cô sẽ hoạt động xung quanh cơ chế “Bond of Life”, ban đầu được giới thiệu trong trò chơi thông qua các vũ khí được chế tạo tại Fontaine. Tuy nhiên, với tư cách là một Pyro Polearm, cô cũng sẽ có một yếu tố mới lạ với vũ khí ký hiệu của mình. Thay vì một cái giáo, Arlecchino sẽ cầm một cái cuốc, và các hoạt hình chiến đấu của cô đã được thiết kế với điều này trong tâm trí.

Các hoạt hình đã được chia sẻ bởi DoctorRatio trên subreddit Genshin Impact Leaks, một đóng góp viên thường xuyên trong cộng đồng. Mặc dù Arlecchino đã được báo cáo từ lâu là có một cái cuốc làm vũ khí ký hiệu của mình, nhưng việc nhìn thấy nó hoạt động làm cho nó trở nên ấn tượng hơn. Mặc dù ban đầu nó bắt đầu như một cái giáo, nhưng nó biến thành một cái cuốc trong các hoạt hình Tấn Công Bình Thường, Tấn Công Nạp và Kỹ Năng Nguyên Tố của Arlecchino. Kỹ Năng Nguyên Tố của cô tạo ra một cánh tay màu đỏ trên lưng trước khi bao phủ cả mặt đất bằng những mảnh vỡ trông gớm ghiếc. Như một Fatui Harbinger xứng đáng, vai trò của Arlecchino trong Genshin Impact là làm vai trò carry trên sân.

Để tăng sức mạnh cho sát thương của Arlecchino, người chơi Genshin Impact được dự kiến sẽ phải săn một bộ đồ vật mới sắp ra mắt trong Phiên bản 4.6. Với việc Bond of Life là một phần bất khả thi của bộ kỹ năng của Arlecchino, Fragment of Harmonic Whimsy có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các build của cô. Bộ đồ vật khác, có tên Unfinished Reverie, được thiết kế với sự phản ứng Burning trong tâm trí – điều này đã khiến nhiều người chơi dự đoán Emilie sẽ là một nhân vật Dendro 5 sao tập trung vào Burning.

Khi nào người chơi Genshin Impact có thể triệu hồi cho Arlecchino?

Người chơi Genshin Impact có thể sử dụng Intertwined Fates của họ để triệu hồi Arlecchino trên các Bản Sự Kiện cho Phiên bản 4.6 trong nửa đầu của bản cập nhật. Vẫn chưa rõ những nhân vật nào sẽ đi kèm với sự ra mắt của cô, nhưng Furina, Nilou và Lyney đều được đồn đại là sẽ có một lần nữa. Trước khi sự tập trung chuyển sang Natlan trong Genshin Impact, người chơi cũng có thể mong đợi thấy Clorinde, Sigewinne và Emilie là nhân vật có thể chơi – mặc dù độ hiếm và bộ kỹ năng của họ vẫn chưa được xác nhận.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời