Genshin Impact rò rỉ bộ kỹ năng của Sigewinne

Genshin Impact rò rỉ bộ kỹ năng của Sigewinne

Genshin Impact vừa bị rò rỉ bộ kỹ năng của Sigewinne, một nhân vật hệ thuỷ sắp tới được dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.7

Một rò rỉ mới từ Genshin Impact đã tiết lộ thêm thông tin về một nhân vật sắp tới mang tên Sigewinne, dự kiến sẽ tham gia vào đội hình có thể chơi trong phiên bản 4.7. Kể từ khi khu vực Fontaine xuất hiện trong phiên bản 4.0, nhà phát triển HoYoverse đã giới thiệu ít nhất một nhân vật mới trong mỗi cập nhật, với Chiori là bổ sung mới nhất.

Genshin Impact cũng xác nhận rằng cập nhật 4.6 sẽ giới thiệu Harbinger Arlecchino, được yêu thích bởi người hâm mộ, còn được biết đến với tên Knave và là quản lý của cô nhi viện House of Hearts. Mặc dù cập nhật mới vẫn chưa đến, những rò rỉ gần đây đã bắt đầu gợi ý về một nhóm nhân vật mới sẽ tham gia vào đội hình trong phiên bản 4.7.

Hiện tại, Sigewinne là một NPC chỉ xuất hiện trong các nhiệm vụ đặc biệt trong Chapter mới nhất của Archon Quest trong Genshin Impact. Cốt truyện của Fontaine đã xác nhận rằng Sigewinne là bác sĩ trưởng của bệnh viện của Fortress of Meropide, điều này có thể cho biết rằng cô sẽ là một người chữa trị. Khi nói đến nguyên tố của Sigewinne, các xuất hiện trong trò chơi đã xác nhận rằng cô mang một Vision thuộc nguyên tố Thuỷ, xác nhận khả năng kiểm soát nguyên tố này của cô. Mặc dù không có thông tin chính thức về độ hiếm của cô, những tin đồn gần đây đã tiết lộ rằng cô có thể là một đơn vị mới năm sao. Một nguồn tin đáng tin cậy về Genshin Impact có biệt danh FouL đã tiết lộ thêm chi tiết về bộ kỹ năng của Sigewinne.

Genshin Impact rò rỉ chi tiết về bộ kỹ năng của Sigewinne

  • Kỹ năng Nguyên tố: Sigewinne thổi một bong bóng phải nảy ba lần, dần nhỏ đi với mỗi lần nảy. Khi nhận được chòm sao đầu tiên của cô, sự giảm kích thước này sẽ biến mất. Các nảy của bong bóng sẽ tạo ra giọt nước khi được nhặt lên, mang lại hiệu ứng Bond of Life.
  • Hiệu ứng Bond of Life sẽ ảnh hưởng đến việc chữa trị.
  • Vũ khí: một cây Cung có substat HP 66% làm tăng hiệu ứng Elemental Burst của cô
  • Elemental Burst: Sát thương nguyên tố Thuỷ khu vực rộng.

Nhiều người chơi đã bất ngờ khi thấy Bond of Life được đề cập trong thông tin rò rỉ, vì hiệu ứng này được đồn đại là độc quyền của Arlecchino. Điều này có thể cho biết rằng Arlecchino sẽ có sự tương tác tốt với Sigewinne, điều không gây ngạc nhiên khi kết hợp các nguyên tố của họ sẽ kích hoạt một trong những phản ứng nguyên tố tốt nhất trong Genshin Impact, Vaporize.

Sigewinne sẽ không phải là nhân vật mới duy nhất tham gia vào đội hình, vì các rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng phiên bản 4.7 của Genshin Impact cũng sẽ giới thiệu Clorinde và Sethos. Clorinde cũng đã xuất hiện nhiều lần trong trò chơi kể từ khi Fontaine xuất hiện, và sự kiện trực tiếp trên sóng gần đây đã giới thiệu một người sử dụng nguyên tố Electro mới có tên Sethos được dự kiến sẽ có độ hiếm bốn sao thấp hơn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời