Genshin Impact rò rỉ cánh mới trong phiên bản 4.8

Genshin Impact rò rỉ cánh mới trong phiên bản 4.8

Ngoài các Trail Appearances, Genshin Impact sẽ bổ sung thêm một loại cánh mới trong phiên bản 4.8 sắp tới sau một thời gian dài

Genshin Impact đang bổ sung một loại cánh gió mới trong phiên bản 4.8, rất có thể liên quan đến một sự hợp tác mới với KFC. Trong khi Genshin Impact thường bổ sung cánh gió vào mỗi khu vực mới của Teyvat, được mở khóa bằng cách đạt mức độ danh tiếng tối đa của khu vực đó, người chơi đã lâu mong muốn có nhiều tùy chọn thẩm mỹ hơn trong vấn đề này. Lướt cánh đóng vai trò quan trọng trong Genshin Impact và đã có mặt từ khi game ra mắt. Đây là một trong những cách tốt nhất để khám phá thế giới mở, đặc biệt khi kết hợp với một số cơ chế khám phá như Sigils Bốn Lá trong Sumeru.

Trong khi Natlan trong Genshin Impact sẽ giới thiệu thú cưỡi như tính năng khám phá chính, việc lướt cánh có khả năng vẫn là một công cụ hữu ích trong kho vũ khí của mỗi người chơi. Việc thiếu một chiếc cánh màu đỏ có thể được thu thập phổ biến đã lâu khiến người hâm mộ Genshin Impact khó chịu, họ cảm thấy rằng các nhà phát triển thiên vị màu xanh. Nhiều nhân vật, như Arlecchino hay Thoma, thiếu các tùy chọn cánh phù hợp với trang phục mặc định của họ, và HoYoverse chưa thêm cánh không thuộc loại cao cấp nào kể từ Wings of Concealing Snow trong phiên bản 1.2.

Theo hxg_diluc, một trong những nguồn tin đáng tin cậy nhất trong cộng đồng Genshin Impact, các nhà phát triển đang bổ sung một cánh gió mới trong phiên bản 4.8. Màu sắc của cánh hiện chưa được biết, và hxg_diluc nghi ngờ mạnh rằng nó liên quan đến một sự hợp tác mới với KFC. Với việc chương trình khuyến mãi KFC trước đó của Genshin Impact bị khóa ở Trung Quốc và thưởng Wings of Feasting, rất có thể sự hợp tác mới này sẽ cung cấp một sắp xếp tương tự. Người chơi không sống ở Trung Quốc sẽ hoặc có thể nhận nó miễn phí, hoặc rất có thể thông qua một loại hình hợp tác khác (như Amazon Prime).

Genshin Impact vẫn thiếu tùy chọn cánh trong phiên bản 4.8

Đáng tiếc, sự thiếu tùy chỉnh cho người chơi luôn là một điểm tranh cãi lớn trong cộng đồng Genshin Impact, vì nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng HoYoverse đã làm ít để phát hành tùy chọn cánh gió hoặc trang phục thay thế cho nhân vật. Trong khi Kirara và Nilou sẽ nhận được trang phục mới trong phiên bản 4.8, Genshin Impact trung bình có bốn trang phục nhân vật và một cánh không thuộc loại cao cấp mỗi năm. Ngược lại, mỗi chu kỳ bản vá kể từ Inazuma đã giới thiệu 17 nhân vật mới vào game, và Fontaine sẽ tiếp tục chuỗi này khi ra mắt Emilie trong phiên bản 4.8.

Điều đó nói lên rằng, nhân vật 5 sao trong Genshin Impact luôn là nguồn thu nhập chính của game. Điều này dễ hiểu khi họ là trọng tâm chính của các nhà phát triển trong nhiều phần lớn lịch sử của Genshin Impact, nhưng một số bước nhỏ đã được thực hiện để cải thiện tùy chỉnh cho người chơi. phiên bản 4.8 sẽ thêm Hiệu ứng Dấu vết cho một số nhân vật Genshin Impact, mà người chơi có thể mở khóa thông qua Imaginarium Theater. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu xu hướng này có tiếp tục ở Natlan hay không, vì trang phục và ngoại hình thay thế cho thú cưỡi sẽ là một lựa chọn rõ ràng

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời