Genshin Impact: Rò rỉ chi tiết về banner phiên bản 4.6

Genshin Impact: Rò rỉ chi tiết về banner phiên bản 4.6

Một vụ rò rỉ mới của Genshin Impact đã tiết lộ những nhân vật năm sao sẽ được xuất hiện trong hai chuỗi banner cho bản cập nhật 4.6 sắp tới

Một vụ rò rỉ mới của Genshin Impact đã tiết lộ những nhân vật năm sao sẽ được tái xuất trong bản cập nhật 4.6 sắp tới. Nhà phát triển HoYoverse đã xác nhận sự xuất hiện của một nhân vật năm sao mới, Arlecchino, người dùng Pyro được chờ đợi từ lâu, còn được biết đến với tên gọi là The Knave.

Khi danh sách nhân vật có thể chơi trong Genshin Impact liên tục mở rộng với mỗi phiên bản mới của trò chơi, HoYoverse đã giới thiệu bốn nhân vật năm sao giới hạn trong mỗi bản cập nhật. Những nhân vật này được phân bố qua hai chuỗi banner, và họ luôn được kèm theo ba đơn vị bốn sao.

Giai đoạn 1 hiện tại của Genshin Impact 4.5 đã có sự xuất hiện của nhân vật năm sao mới Chiori cùng với một khuôn mặt quen thuộc, nhà lãnh đạo nổi tiếng của Băng Đảng Arataki được biết đến với tên gọi là Itto. Cả hai nhân vật đều mang một Vụn Đá, điều này khá không bình thường vì HoYoverse thường xuyên giới thiệu hai nhân vật năm sao có sức mạnh nguyên tố khác nhau. Một bài đăng mới trên subreddit Genshin Impact Leaks đã tiết lộ thêm thông tin về các banner sắp tới sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật 4.6. Theo thông tin rò rỉ, người chơi có thể mong đợi các banner Genshin Impact Phiên bản 4.6 sẽ có sự xuất hiện của Arlecchino, Lyney, Wanderer, và Baizhu.

Các Nhân Vật Banner Bị Rò Rỉ Của Genshin Impact Phiên Bản 4.6

  • Giai Đoạn 1: Arlecchino và Lyney
  • Giai Đoạn 2: Wanderer và Baizhu

Có thể nói rằng người chơi đang mong đợi nhất về việc phát hành nhân vật năm sao sử dụng hỏa Arlecchino, người đã xuất hiện nhiều lần trong cốt truyện chính thức của trò chơi. Trong khi cô đã được mô tả là nhân vật phản diện chính của cả cuộc Truy Tìm Thần Thánh Fontaine, nhiều người chơi mong đợi cô sẽ chuyển sang phía tốt, tương tự như cách HoYoverse đã thay đổi tính cách của Wanderer. Khi nói đến sức mạnh của mình trên chiến trường, Arlecchino được đồn đại là một nhân vật DPS hỏa mới với một bộ kỹ năng độc đáo.

Arlecchino cũng thuộc về nhóm nổi tiếng được biết đến với tên gọi là Quân Nhóm Fatui, bao gồm các sĩ quan cấp cao làm việc cho Thần Thánh Lạnh. Cô sẽ được đi kèm với Lyney, điều này có ý nghĩa vì họ có mối liên kết mạnh mẽ trong câu chuyện chính của Genshin Impact. Tương tự như Arlecchino, Lyney là một nhân vật hỏa mạnh mẽ phát triển khi được đặt trong một đội hình hỗ trợ đa dạng với nhiều đơn vị cùng nguyên tố.

Wanderer sẽ là nhân vật DPS thứ ba xuất hiện trong cập nhật này. Anh ta được dành cho giai đoạn banner thứ hai, trong đó anh sẽ xuất hiện cùng với Baizhu, nhân vật hỗ trợ Dendro của Genshin Impact. Trong khi HoYoverse vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin chính thức nào về ngày phát hành của bản cập nhật, người chơi có thể mong đợi Genshin Impact Phiên bản 4.6 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 26 tháng 4.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời