Genshin Impact rò rỉ domain mới trong phiên bản 4.7

Genshin Impact rò rỉ domain mới trong phiên bản 4.7

Một rò rỉ gần đây của Genshin Impact cho thấy domain dự kiến ​​sẽ được thêm vào trò chơi với bản cập nhật phiên bản 4.7

Một rò rỉ mới từ Genshin Impact đang tiết lộ một số Domain sẽ được thêm vào trong bản cập nhật phiên bản 4.7 của trò chơi vào tháng 6, trưng bày bốn địa điểm mới. Chuỗi Fontaine cho trò chơi nhập vai HoYoverse cực kỳ phổ biến đã mang đến nhiều khu vực cho người chơi khám phá trong thế giới Teyvat, cả bên trong và bên ngoài khu vực mới. Fontaine đã nhận được nhiều sự mở rộng kể từ khi ra mắt ở phiên bản 4.0 của nó, và vùng Liyue cuối cùng cũng đã chứng kiến sự ra mắt của Chenyu Vale được đồn đoán từ lâu. Bây giờ, phiên bản 4.7 được đặt ra để giới thiệu một loạt các Domain cho người chơi khám phá.

Các Dungeon Domain của Genshin Impact phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong thế giới mở của RPG, cả như thách thức một lần và các địa điểm có thể lặp lại. Các Domain thường được sử dụng cho cả Nhiệm vụ Archon và Nhiệm vụ Truyện, đưa người chơi đến những địa điểm đặc biệt để kể câu chuyện về một nhân vật hoặc khu vực cụ thể. Các Domain thường được nhìn thấy rải rác khắp thế giới mở, cho phép người chơi thu thập tài nguyên quý báu như Artifacts và vật liệu nâng cấp. Bây giờ, có tin đồn rằng bốn Domain mới sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật tiếp theo của Genshin Impact.

Rò rỉ từ Genshin Impact gợi ý về bốn domain mới trong phiên bản 4.7.

Dòng rò rỉ mới từ Genshin Impact đang gợi mở về bốn Domain mới dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.7 của trò chơi. Một loạt hình ảnh gần đây được chia sẻ bởi rò rỉ của HoYoverse, GuraLeak, đã đề cập đến một nhóm bốn Domain sắp tới cùng với phiên bản 4.7 của Genshin Impact. Rò rỉ trưng bày các hình ảnh về nền cho mỗi Domain, trong đó một trong số đó dường như được đặt tại Pháo đài Meropide với các Domain khác ở Fontaine và Sumeru. Một trong số các hình ảnh bị rò rỉ cũng được kỳ vọng sẽ liên quan đến chế độ trò chơi “Imaginarium Theater” được đồn đại sẽ được thêm vào Genshin Impact cùng với việc phát hành bản cập nhật mới. phiên bản 4.7 của Genshin Impact dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 6.

Bên cạnh Domain Imaginarium Theater dự kiến, có thể đưa ra một số giả định về các mục đích sử dụng trong trò chơi của các Domain khác, dựa trên các rò rỉ trước đó. Các rò rỉ gần đây đã gợi ý rằng việc mở rộng của Archon Quest trong phiên bản 4.7 sẽ đưa ra sự trở lại của nhân vật phụ Dainsleif, dự kiến ​​sẽ mang đến một Domain một lần mới. Cũng có nhiều đồn đại rằng Domain Imaginarium Theater được liên kết mạnh mẽ với tổ chức Hexenzirkel bí ẩn của Genshin Impact, gợi ý rằng họ có thể liên quan đến chế độ trò chơi mới.

Các Domain mới nhất của Genshin Impact được dự kiến ​​sẽ tham gia vào một loạt nội dung đã được gợi ý cho bản cập nhật phiên bản 4.7 của trò chơi. Trong phiên bản 4.7, RPG HoYoverse sẽ chào đón ba nhân vật mới vào danh sách của mình, với Clorinde, Sigewinne và Sethos được xác nhận sẽ ra mắt trong bản cập nhật. Ngoài ra, có tin đồn rằng HoYoverse sẽ thực hiện nhiều thay đổi cải thiện chất lượng cuộc sống cho trò chơi với phiên bản 4.7, bao gồm mở rộng danh sách bạn bè của Genshin Impact. Với việc ra mắt khu vực tiếp theo của Genshin Impact là Natlan ngay trong thời gian sắp tới, HoYoverse dường như sẽ kết thúc Fontaine với một cú nổ cho các bản vá cuối cùng của mình.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời