Genshin Impact rò rỉ hoạt ảnh của Sigewinne

Genshin Impact rò rỉ hoạt ảnh của Sigewinne

Một rò rỉ mới của Genshin Impact cho thấy các hoạt ảnh trong trò chơi của Sigewinne – một nhân vật sử dụng cung thuộc hệ thủy

Một rò rỉ mới của Genshin Impact đã tiết lộ các hoạt hình gameplay của nhân vật sử dụng cung năm sao sắp tới Sigewinne. Kể từ khi ra mắt khu vực mới Fontaine vào tháng 8 năm 2023, nhà phát triển HoYoverse đã thêm ít nhất một nhân vật mới trong mỗi bản cập nhật.

Bản cập nhật 4.6 của Genshin Impact đang diễn ra đã cuối cùng thêm vào nhân vật chính thức Arlecchino, một thợ săn ngũ sao được chờ đợi từ lâu, người đã đóng vai trò của kẻ phản diện chính trong câu chuyện Fontaine. Mặc dù Arlecchino mới chỉ mới xuất hiện gần đây, các rò rỉ mới đã tiết lộ thêm chi tiết về các đơn vị chơi trong tương lai.

Các tài khoản truyền thông chính thức của trò chơi đã xác nhận sự xuất hiện của ba nhân vật mới của Genshin Impact: Clorinde, Sigewinne và Sethos. Hai nhân vật đầu tiên được kỳ vọng sẽ có độ hiếm năm sao, trong khi Sethos sẽ là một nhân vật mới bốn sao. Các rò rỉ beta gần đây cho phiên bản 4.7 của Genshin Impact đã tiết lộ các hoạt hình chiến đấu của nhân vật sử dụng cung năm sao hệ Thủy Sigewinne. Theo hình ảnh beta, Sigewinne sẽ có Charged Attack đặc biệt bắn ra các bong bóng định kỳ trong quá trình nạp sạc, gây sát thương hệ thủy cho một kẻ địch duy nhất. Hai đòn tấn công cuối cùng trong chuỗi tấn công của cô làm Sigewinne ném một viên thuốc lớn vào kẻ địch của mình. Rò rỉ không tiết lộ liệu đòn tấn công này có gây sát thương diện rộng không.

Bộ kỹ năng của Sigewinne trong Genshin Impact được giải thích như sau:

Kỹ năng nguyên tố của Sigewinne cho phép cô thổi một viên bong bóng lớn để làm cho nhân vật bay lên. Khi phóng kỹ năng, viên bong bóng sẽ nhảy nhót xung quanh sân, gây sát thương hệ thủy diện rộng. Các rò rỉ trước đây của Genshin Impact đã tiết lộ rằng viên bong bóng có hai biến thể nhấn và giữ. Giữ kỹ năng sẽ làm cho viên bong bóng lớn hơn, và nó sẽ có khả năng bắt giam một số kẻ địch yếu hơn, tương tự như cách Mages Abyss Hệ Thủy có thể bắt giam Người Đi Du Hành.

Hầu hết các fan dường như rất hào hứng về kỹ năng nguyên tố của Sigewinne, khiến cô kéo ra một ống tiêm lớn làm súng máy, gây ra hàng loạt sát thương diện rộng phía trước nhân vật. Theo hình ảnh, kỹ năng nguyên tố của Sigewinne kéo dài ít nhất bốn giây và có thời gian hồi chiêu 18 giây. Sát thương của kỹ năng nguyên tố tăng theo máu tối đa của Sigewinne, điều này phổ biến đối với các người chơi hệ thủy trong Genshin Impact.

Nhiều fan trong phần bình luận đã khen ngợi cách HoYoverse tích hợp vai trò của Sigewinne như là một y tá trưởng của viện y tế của Fortress of Meropis vào hoạt hình kit của cô. Mặc dù mô tả nhân vật của cô gợi ý rằng cô sẽ là một người chữa trị, nhiều người chơi nghi ngờ rằng Sigewinne sẽ được sử dụng chủ yếu như một hỗ trợ ngoài lĩnh vực trong Genshin Impact có thể gây ra hàng loạt sát thương với khẩu súng của mình.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời