Genshin Impact rò rỉ khu vực limited tuyệt đẹp trong phiên bản 4.8

Genshin Impact rò rỉ khu vực limited tuyệt đẹp trong phiên bản 4.8

Một rò rỉ mới của Genshin Impact đã tiết lộ các ảnh chụp màn hình trong trò chơi về khu vực giới hạn mới sẽ xuất hiện trong sự kiện mùa hè của phiên bản 4.8

Một khu vực giới hạn mới đã được tiết lộ trong các rò rỉ beta gần đây của bản cập nhật Genshin Impact 4.8. Mỗi bản cập nhật trong trò chơi đều có giai đoạn beta kéo dài khoảng sáu tuần trước khi được đưa lên các máy chủ trực tiếp, tiết lộ nhiều nội dung sắp tới như các khu vực mới, nhân vật và cốt truyện.

Các tài khoản mạng xã hội của Genshin Impact đã xác nhận sự xuất hiện của một nhân vật năm sao mới, nhà chế tạo nước hoa Fontaine được mong đợi từ lâu, Emilie. Theo thông báo chính thức, Emilie sẽ là một người dùng Dendro năm sao mới và mặc dù hình ảnh splash art chính thức của cô không tiết lộ loại vũ khí của cô, nhân vật Fontaine này được kỳ vọng sẽ sử dụng thương làm vũ khí chính.

Genshin Impact có một vài sự kiện hàng năm diễn ra mỗi năm một lần, phổ biến nhất có lẽ là Lễ hội Đèn Lồng, kỷ niệm Tết Nguyên Đán. Một sự kiện khác được người hâm mộ yêu thích là sự kiện mùa hè, luôn xuất hiện một bản cập nhật trước khi phát hành một khu vực chính mới. Sự kiện này cũng giới thiệu một khu vực giới hạn mới tồn tại trong trò chơi trong suốt thời gian của bản cập nhật, như Veluriyam Mirage năm ngoái hoặc Twinning Isles xuất hiện trong giai đoạn của Inazuma. Một bài đăng mới trên subreddit Genshin Impact Leaks đã tiết lộ một hình ảnh trong trò chơi của khu vực giới hạn sẽ xuất hiện trong sự kiện mùa hè năm nay.

Genshin Impact phiên bản 4.8: Giải thích về khu vực giới hạn mới

Khu vực mới sẽ bao gồm một đảo chính và một vài hòn đảo nhỏ hơn. Đảo lớn có một cấu trúc có thể sẽ là địa điểm chính của sự kiện giới hạn trong Genshin Impact phiên bản 4.8. Phong cách của tòa nhà này rất giống với kiến trúc của Fontaine. Tuy nhiên, nhiều bình luận đã chỉ ra rằng phần còn lại của khu vực giới hạn này giống với khung cảnh trong teaser Natlan mới được tiết lộ gần đây.

Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ suy đoán rằng toàn bộ khu vực có thể sẽ là một teaser cho những gì người chơi có thể mong đợi ở quốc gia hệ Pyro của Genshin Impact. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về các sự kiện thực sự sẽ diễn ra trong phiên bản 4.8, nhưng có thể an toàn mà nói rằng chúng sẽ không liên quan đến cốt truyện chính, vì khu vực này sẽ biến mất khi bản cập nhật kết thúc. Đây là lý do tại sao sự kiện mùa hè thường được gọi là “bản cập nhật phụ mùa hè.”

Một bổ sung khác mà mỗi sự kiện mùa hè mang lại là các bộ trang phục mới. Các rò rỉ gần đây của Genshin Impact đã tiết lộ rằng hai nhân vật phổ biến, Nilou và Kirara, có thể sẽ có các trang phục mới khi phiên bản 4.8 được phát hành. Trong khi trang phục của Nilou có thể sẽ có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi, người chơi có thể nhận trang phục mới của Kirara miễn phí bằng cách hoàn thành một vài nhiệm vụ đặc biệt dành riêng cho sự kiện

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời