Genshin Impact rò rỉ nguyên liệu nâng cấp Clorinde và Sigewinne

Genshin Impact rò rỉ nguyên liệu nâng cấp Clorinde và Sigewinne

Các game thủ Genshin Impact có thể khởi đầu trước với Clorinde và Sigewinne bằng cách thu thập vật liệu thăng cấp của họ trước phiên bản 4.7

Một nguồn tin đáng tin cậy trong cộng đồng Genshin Impact đã tiết lộ danh sách đầy đủ các vật liệu mà người chơi sẽ cần thu thập trước để thăng cấp và nâng cấp tài năng của Clorinde và Sigewinne trong phiên bản 4.7. Một trong những khoảnh khắc đáng hài lòng nhất mà một người chơi Genshin Impact có thể có là trang bị đầy đủ và nâng cấp một nhân vật mà họ vừa rút ra từ Các Bản Mở sự kiện. Mặc dù không phải lúc nào cũng như vậy, các game thủ Genshin Impact đôi khi có thể chuẩn bị tất cả các vật liệu cần thiết cho một nhân vật sắp ra mắt trước khi họ xuất hiện.

Với việc Arlecchino đến Genshin Impact trong phiên bản 4.6, việc thăng cấp và tài năng của cô cần các vật liệu từ cả boss Remuria mới và Vùng Domain Trounce mới. Là nhân vật đầu tiên sử dụng Bond of Life một cách chính thức trong bộ kỹ năng của mình, người chơi cũng sẽ cần thu thập Bộ Tượng mới từ phiên bản 4.6, khiến cho bất kỳ nỗ lực thu thập trước nào cũng chỉ có thể là một phần. Ngược lại, Clorinde và Sigewinne sẽ không có các hạn chế như vậy, và người chơi sẽ có thể chuẩn bị cho sự ra mắt của họ trong phiên bản 4.7

Chi tiết về các vật liệu thăng cấp và tài năng của họ được cung cấp bởi FouL, một trong những giọng nói lâu đời và đáng tin cậy nhất trong cộng đồng Rò rỉ Genshin Impact. Với việc phiên bản 4.7 không có một vùng mới hoặc boss hàng tuần, Clorinde và Sigewinne sử dụng các vật liệu từ nội dung trước đó. Cụ thể, Clorinde chia sẻ vật liệu thăng cấp và tài năng với Neuvillette, trong khi Sigewinne sử dụng boss Hydro Tulpa được giới thiệu cho Furina trong phiên bản 4.2 của Genshin Impact.

Danh sách vật liệu thăng cấp và tài năng cho nhân vật trong Genshin Impact

Clorinde

  • 46 Fontemer Unihorn
  • 168 Lumitoile
  • 114 Philosophies of Justice
  • 18 Worldspan Fern

Sigewinne

  • 46 Water That Failed to Transcend
  • 168 Romaritime Flower
  • 114 Philosophies of Equity
  • 18 Lightless Eye of the Maelstrom

Worldspan Fern có thể được thu thập bằng cách thách thức Guardian of Apep’s Oasis, trong khi Lightless Eye of the Maelstrom có thể được thu thập từ All-Devouring Narwhal. Lạ thay, chỉ có Arlecchino sẽ sử dụng boss và Vùng Domain mới, trong khi Sethos sẽ yêu cầu vật liệu thăng cấp và tài năng từ boss thế giới của Chenyu Vale và Everlasting Lord of Arcane Wisdom. Hiện không rõ liệu Sigewinne, Clorinde và Sethos có ra mắt cùng một lúc không, nhưng tất cả ba nhân vật này sẽ ra mắt trong Genshin Impact phiên bản 4.7.

Mặc dù phiên bản 4.7 sẽ không thêm bất kỳ khu vực hoặc Bộ trang bị mới nào, nhưng dự kiến sẽ giới thiệu một Spiral Abyss hoàn toàn mới vào Genshin Impact. Mùa giải đầu tiên của chế độ mới sẽ diễn ra tại Mondstadt, và người chơi sẽ có thể truy cập nó qua thư viện của Lisa tại trụ sở của Hiệp hội Hiệp sĩ Favonius. Chế độ Spiral Abyss mới sẽ có các nhân vật thử nghiệm, và thậm chí cho phép người chơi mượn một nhân vật từ tài khoản của một người bạn để đối mặt với thách thức của nó.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời