Genshin Impact rò rỉ nhân vật 5 sao sẽ xuất hiện trong update 4.8

Genshin Impact rò rỉ nhân vật 5 sao sẽ xuất hiện trong update 4.8

Một rò rỉ gần đây cho rằng Genshin Impact có thể sẽ có một nhân vật 5 sao trong phiên bản 4.8, thay đổi đáng kể so với lịch trình phát hành đã được dự đoán trước đó.

Genshin Impact có thể sẽ có một nhân vật 5 sao trong phiên bản 4.8, khi thông tin gần đây cho rằng Emilie sẽ được phát hành trước Natlan. Mặc dù concept art của cô đã bị rò rỉ cùng với phần còn lại của dàn nhân vật Fontaine, Emilie được cho là sẽ bị đẩy lùi đến phiên bản 5.0 hoặc xa hơn. Những cập nhật gần đây trong Genshin Impact đã giới thiệu các nhân vật như Navia, người đã thay đổi cách hoạt động của Crystallize như một Phản Ứng Nguyên Tố. Emilie được kỳ vọng sẽ làm điều tương tự cho phản ứng Burning thông qua các tài năng Ascension của cô, nhưng ngày phát hành chính xác của cô liên tục thay đổi.

Tuy nhiên, khi các rò rỉ về loại vũ khí và bộ kỹ năng của Emilie bắt đầu xuất hiện, khả năng cô xuất hiện trong phiên bản 4.8 càng trở nên mạnh mẽ hơn. Trong khi phiên bản 4.7 thêm ba nhân vật mới vào Genshin Impact, phiên bản 4.8 được dự kiến sẽ là bản cập nhật Sự kiện Mùa Hè – với một khu vực tạm thời và khả năng rerun của Nilou và Navia, nếu sự xuất hiện của họ trong bản vá là bất kỳ dấu hiệu nào.

Emilie có khả năng sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.8

Được báo cáo bởi Team Mew và chia sẻ trên subreddit Leaks của Genshin Impact, rò rỉ mới nhất xác nhận rằng Emilie sẽ ra mắt trong phiên bản 4.8, nâng tổng số nhân vật được phát hành trong Fontaine lên 17. Trái ngược với Sumeru, Fontaine đã đặt trọng tâm lớn hơn nhiều vào các nhân vật 5 sao – năm nhân vật 4 sao đã tham gia vào dàn nhân vật của Genshin Impact kể từ phiên bản 4.0, và Sethos dự kiến sẽ tham gia cùng họ trong phiên bản 4.7 với tư cách là thành viên thứ sáu.

Là một Dendro Polearm, Emilie được đồn đại là một người gây sát thương ngoài sân với các tài năng tăng cường sát thương Burn đồng thời giảm đáng kể sát thương người chơi nhận từ Burning. Với Bộ Artifact mới được giới thiệu trong phiên bản 4.6, người chơi Genshin Impact có thể xây dựng một đội Burnmelt phù hợp cho Wriothesley khi sử dụng Emilie như một đồng đội. Tuy nhiên, tiềm năng của cô như một nhân vật Dendro sẽ phụ thuộc nhiều vào việc cô có thể sánh ngang với khả năng giữ Burning Aura của Nahida hay không.

Giả sử cô là một nhân vật trong Genshin Impact phiên bản 4.8, chiến dịch tiếp thị của Emilie dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 6 năm 2024. Là một nhà chế nước hoa từ Fontaine, Emilie sẽ có nhiều phong cách độc đáo cho các khả năng Dendro của cô, và có nhiều hướng khác nhau mà HoYoverse có thể thực hiện cho thiết kế hình ảnh của cô. Concept art của cô đã cho thấy Emilie trong nhiều bảng màu khác nhau, nhưng tất cả đều có vẻ ngoài pastel tổng thể. Nếu Emilie không được phát hành trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể mong đợi thấy cô vào cuối tháng 8 năm 2024 sớm nhất

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời