Genshin Impact: Rò rỉ thông tin về 5 nhân vật sắp tới

Genshin Impact: Rò rỉ thông tin về 5 nhân vật sắp tới

Genshin Impact: Leak mới cung cấp thêm thông tin về năm nhân vật mới có thể gia nhập danh sách trong các bản cập nhật sắp tới.

genshin-impact-arlecchino-furina

Leak mới của Genshin Impact đã tiết lộ thêm thông tin về những nhân vật được dự kiến sẽ tham gia vào đội ngũ có thể chơi trong các bản cập nhật sắp tới. Kể từ khi bản cập nhật Fontaine xuất hiện, nhà phát triển HoYoverse đã giới thiệu ít nhất hai nhân vật trong mỗi bản cập nhật tiếp theo, với Navia và Chevreuse là những thêm mới gần đây nhất.

Các tài khoản truyền thông xã hội của Genshin Impact đã xác nhận sự xuất hiện của hai nhân vật mới cho bản cập nhật tiếp theo, Xianyun và Gaming. Mặc dù trò chơi chưa chính thức xác nhận ngày phát hành chính xác, nhưng người chơi hy vọng rằng cả hai sẽ được đặt trên cùng một banner.

Trong khi banner Xianyun và Gaming sẽ không xuất hiện trong ít nhất hai tuần nữa, những rò rỉ mới đã cung cấp thêm chi tiết về năm nhcó thể gia nhập sau họ. Một bài đăng mới trên subreddit Genshin Impact Leaks đã cung cấp thêm thông tin về năm thêm mới vào đội hình, bao gồm những nhân vật phổ biến như Arlecchino và Clorinde. Theo leak, người chơi có thể mong đợi những nhân vật sau đây sẽ gia nhập đội ngũ trong tương lai gần:
  • – Chiori
  • – Sigewinne
  • – Arlecchino
  • – Nhân vật chưa rõ
  • – Clorinde
genshin-4

Các rò rỉ trước đó cũng đã gợi ý rằng Chiori sẽ được phát hành trong bản cập nhật Genshin Impact 4.5 sắp tới và dự kiến ​​cô sẽ là nhân vật năm sao duy nhất trong bản cập nhật đó.

Về vai trò của cô trên chiến trường, Chiori được kỳ vọng sẽ là một hỗ trợ off-field có sự kết hợp tốt với nhà nghiên cứu nổi tiếng của Mondstadt, Albedo. Người dùng Geo mới này sẽ có khả năng tăng sức mạnh cho tất cả đồng đội khi kích hoạt phản ứng nguyên tố Crystallize.

Trong khi có rất nhiều người hóng Chiori, hai nhân vật được mong đợi nhất trong danh sách này là Arlecchino và Clorinde.

Arlecchino là nhân vật phản diện chính trong toàn bộ dải kịch Fontaine, và cô là một trong 11 quan chấp hành Fatui. Tin đồn cho biết cô đứng rất cao trong nhóm này, khiến cho cô trở thành một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất ở Teyvat.

Clorinde đã xuất hiện trong đoạn giới thiệu đầu tiên của Fontaine cùng với nhiều nhân vật khác đã trở thành phần của đội ngũ có thể chơi. Cô được xác nhận là mạnh nhất trong nhóm Champion Duelists, một nhóm chiến binh mạnh mẽ thuộc quốc gia Hydro.

Mặc dù rò rỉ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về nhân vật không xác định từ danh sách, nhiều fan nghi ngờ rằng đó có thể là Emilie, một nhà nước nổi tiếng từ Fontaine được nhắc đến bởi những nhân vật khác.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời