Genshin Impact rò rỉ thông tin về bộ kỹ năng của Clorinde

Genshin Impact rò rỉ thông tin về bộ kỹ năng của Clorinde

Các chi tiết cụ thể về Clorinde và kỹ năng của cô ấy đang bị rò rỉ, khi thử nghiệm beta cho phiên bản 4.7 được dự định sẽ bắt đầu sớm.

Một nguồn tin đáng tin cậy trong cộng đồng Genshin Impact đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về nhân vật sắp tới Clorinde, và khẩu súng biểu tượng của cô ấy có vẻ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong gameplay của cô ấy. Được lên kế hoạch cho phiên bản 4.7, các game thủ Genshin Impact đã kiên nhẫn đợi sự ra mắt của Nhà Vô Địch, khi Clorinde và Sigewinne sẽ là những nhân vật chính từ Nhiệm vụ Archon của Fontaine trở thành có thể chơi. Mặc dù độ hiếm của Sigewinne chưa được biết đến, dự kiến cô ấy sẽ đảm nhận vai trò tương tự như Kokomi là một người chữa trị Hydro có thể trở thành một “on-field carry”.

Ngược lại, Clorinde đã được xác định một cách rõ ràng là một nhân vật 5 sao sử dụng Kiếm Điện sớm trong chu trình cập nhật của Fontaine. phiên bản 4.6 sẽ giới thiệu Arlecchino vào Genshin Impact với tư cách là một nhân vật DPS chính, và Clorinde dự kiến sẽ đảm nhận cùng một vai trò trong phiên bản 4.7. Tuy nhiên, phiên bản 4.7 cũng được lên lịch để thêm Sethos vào đội hình Genshin Impact. Anh sẽ là một nhân vật Electro 4 sao có mối liên kết với Cyno và sẽ giới thiệu mình trong phiên bản 4.6.

Clorinde sẽ sử dụng một thanh kiếm và một khẩu súng trong Genshin Impact.

Trong khi gameplay của Sethos hiện vẫn chưa biết, phiên bản cuối cùng của bộ kỹ năng của Clorinde đã được tiết lộ bởi FouL, một giọng nói đáng tin cậy trong cộng đồng rò rỉ của Genshin Impact. Người chơi nào đang sợ rằng gameplay của Clorinde sẽ tập trung vào Overload có thể mừng rỡ, vì bộ kỹ năng của cô ấy dường như ưa thích các phản ứng nguyên tố đa dạng hơn (tương tự như kỹ năng thăng cấp đầu tiên của Neuvillette). Theo FouL, Clorinde sẽ cầm một thanh kiếm trong một tay và một khẩu súng trong tay còn lại, và Kỹ năng Nguyên Tố của cô ấy sẽ cho phép người chơi chuyển sang chế độ chiến đấu này. Tương tự như Keqing, Clorinde cũng sẽ có khung bảo vệ vô hại như một phần của bộ kỹ năng của cô và được mong đợi sẽ là một nhân vật có thể gây ra các con số sát thương cao.

Tuy nhiên, constellations của Clorinde thêm sâu sắc hơn vào bộ kỹ năng của cô ấy. Constellations đầu tiên của cô đảm bảo một cuộc tấn công theo sau sau mỗi cuộc tấn công thông thường, trong khi constellations thứ hai tăng khả năng chống ngắt quãng của cô, một đặc điểm ngày càng quý giá trong Genshin Impact. Các bố cục nhóm lý tưởng của cô hiện vẫn nằm trong lĩnh vực suy đoán, nhưng nhiều người chơi đã bắt đầu gán Nahida, Zhongli, Baizhu, Furina và Yelan làm đồng đội tiềm năng. Là một trong những nhân vật Geo tốt nhất trong Genshin Impact, cái khiên của Zhongli có thể cung cấp đủ khả năng chống ngắt quãng và Elemental Shred để làm cho gameplay của Clorinde mượt mà ngay cả khi không có Điểm Tuần Hoàn nào.

Các chi tiết khác về bộ kỹ năng của Clorinde có lẽ sẽ xuất hiện khi thử nghiệm beta cho phiên bản 4.7 bắt đầu vào ngày 24 tháng 4 năm 2024. Với Natlan trên đường chạy trong Genshin Impact, Clorinde, Sigewinne và Sethos dự kiến sẽ hoàn thành bộ sưu tập các nhân vật được phát hành trong thời kỳ Fontaine khi cơ chế và phong cách chơi mới bắt đầu xuất hiện trong phiên bản 5.0 và sau này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời