Genshin Impact: rò rỉ thông tin về nhân vật mới phiên bản 4.7

Genshin Impact: rò rỉ thông tin về nhân vật mới phiên bản 4.7

Một tin rò rỉ mới từ Genshin Impact đang gợi ý về một cặp nhân vật dự kiến ​​sẽ được phát hành trong cập nhật phiên bản 4.7

Một tin rò rỉ mới từ Genshin Impact đang gợi ý về một cặp nhân vật dự định sẽ đến với trò chơi trong bản cập nhật Phiên bản 4.7, bao gồm cả việc phát hành lâu đợi của Clorinde. Khi HoYoverse RPG vượt qua điểm giữa chu kỳ Fontaine của nó, trò chơi đã chào đón một loạt các nhân vật mới vào danh sách với vùng địa điểm mới nhất của mình. Fontaine đã chứng kiến sự ra mắt của một số bổ sung mới mạnh mẽ vào danh sách nhân vật chơi của Genshin Impact, bao gồm Furina, Neuvillette và Chiori trong số những người khác. Bây giờ, các tin rò rỉ đang gợi ý một nhân vật khác đã được đồn đại từ lâu sẽ sớm tham gia vào trò chơi.

Sự ra mắt của Fontaine đã trình diễn một số nhân vật thông qua câu chuyện chính của nó mà cuối cùng sẽ tham gia vào danh sách nhân vật chơi của Genshin Impact. Những nhân vật như Charlotte, Navia và Lyney đều đóng vai trò chính trong nội dung câu chuyện mới nhất của trò chơi, cũng như Arlecchino vừa được xác nhận là Harbinger Fatui mới nhất. Lễ Hội Đèn Hàng Năm cũng sẽ giới thiệu người hâm mộ với một cặp nhân vật mới có thể chơi với sự ra mắt của Xianyun và Gaming trong phiên bản 4.4. Bây giờ, sự ra mắt của Clorinde đang được đồn đại cho một bản cập nhật sắp tới.

Rò rỉ thông tin về 2 nhân vật sắp ra mắt trong Genshin phiên bản 4.7

Những tin rò rỉ mới nhất được chia sẻ bởi người rò rỉ nổi tiếng của HoYoverse là hxg_diluc thông qua người rò rỉ Tieba Uncle K đã tiết lộ một cặp nhân vật mới sẽ đến với Phiên bản 4.7 của Genshin Impact. Theo bài đăng, bản cập nhật Phiên bản 4.7 sẽ chào đón hai nhân vật mới vào danh sách nhân vật của Genshin Impact là Clorinde và Sethos. Clorinde được đồn đại sẽ ra mắt với vai trò là một nhân vật năm sao trong Genshin Impact, trong khi các tin rò rỉ gần đây đã gợi ý rằng Sethos sẽ là một nhân vật bốn sao mới. Clorinde sẽ đóng vai trò là bổ sung cuối cùng từ dàn diễn viên chính của nhiệm vụ Archon của Fontaine.

Mặc dù HoYoverse chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết chính thức nào về việc phát hành đồng thoại của Clorinde, nhưng các rò rỉ đã đưa ra ý tưởng về cách cô ấy sẽ chơi. Clorinde được đồn đại sẽ ra mắt với vai trò là một đơn vị DPS tập trung vào phản ứng yếu tố Overload của Genshin Impact, kết hợp các yếu tố Pyro và Electro. Clorinde sẽ không phải là nhân vật đầu tiên của Fontaine chơi quanh phản ứng ít được sử dụng, khi nhân vật bốn sao Chevreuse của Phiên bản 4.3 cũng sử dụng cơ chế này. Hiện vẫn chưa biết nhiều về Sethos, với ít rò rỉ về danh tính hoặc vai trò của nhân vật trong Genshin Impact.

Sự thêm Clorinde vào với bản cập nhật Phiên bản 4.7 đến trong khi các rò rỉ đang bắt đầu tăng lên xung quanh vùng đất tiếp theo của Genshin Impact. Vùng đất chơi thứ sáu của trò chơi, Natlan, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay với chủ đề là quốc gia núi lửa với yếu tố Pyro. Các rò rỉ cũng đã bắt đầu chia sẻ thông tin về một số nhân vật đầu tiên từ vùng đất sắp tới, với nhân vật Natlan mới Xbalanque gần đây bị rò rỉ sử dụng mô hình “con trai” của Genshin Impact. Genshin Impact có vẻ sẽ có nhiều điều thú vị dành cho người hâm mộ với nhiều nhân vật dự kiến sẽ ra mắt trước khi vùng đất tiếp theo của trò chơi ra mắt

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời