Genshin Impact rò rỉ thông tin về Sethos

Genshin Impact rò rỉ thông tin về Sethos

Một vụ rò rỉ của Genshin Impact tiết lộ chi tiết về kit của Sethos, mang lại cho người chơi một cái nhìn tổng quan về nhân vật này

Một vụ rò rỉ mới của Genshin Impact đã tiết lộ bộ kỹ năng của Sethos, mang lại cho người chơi một cái nhìn về vai trò của anh ấy trong đội. Sethos sẽ được giới thiệu trong phiên bản 4.7 của Genshin Impact, cùng với một cặp đôi nhân vật 5 sao, Clorinde và Sigewinne. Thứ tự biểu ngữ cho phiên bản 4.7 vẫn chưa được xác nhận, nhưng các vụ rò rỉ sớm gợi ý rằng anh sẽ có sẵn để nhận trong phần thứ hai của bản cập nhật.

Mặc dù còn hơn một tháng trước khi Sethos xuất hiện, một số chi tiết về anh đã mới đây xuất hiện trực tuyến. Dường như người chơi sẽ sử dụng các tài liệu Cloudseam Scale, Trishiraite, Daka’s Bell, và Philosophies of Praxis để thăng cấp cho người dùng cung sắp ra mắt. May mắn thay, những tài liệu thăng cấp này có thể được thu thập từ Steeple of Ignorance domain, hang động trong khu vực Girdle of the Sand Desert, boss hàng tuần Scaramouche, và Solitary Suanni ở Chenyu Vale.

Một vụ rò rỉ gần đây của Genshin Impact từ Mero đã tiết lộ chi tiết về bộ kỹ năng của Sethos, gợi ý rằng anh ấy là một người dùng cung thực hiện các phát súng liên tiếp. Khi sử dụng kỹ năng nguyên tố của mình, anh ấy gây sát thương Electro diện rộng cho kẻ thù phía trước. Đơn vị bốn sao này có một Đòn tấn công Nạp mạnh mẽ, cho phép anh ta thực hiện một Phát súng Nhắm với sát thương tăng cao. Hơn nữa, Sethos của Genshin Impact bắn ra một Phát súng Đâm qua Bóng ma xuyên qua kẻ thù.

Bộ kit của Sethos trong Genshin Impact

  • Hiếm: Bốn sao
  • Nguyên tố: Electro
  • Vũ khí: Cung
  • Kỹ năng nguyên tố: Ancient Rite: Thunderous Roar of Sand
  • Ultimate: Secret Rite: Twilight Shadowpiercer

Sethos bước vào trạng thái Thiền Tự Hoàng Hôn, trong đó các đòn tấn công của anh sẽ được chuyển đổi thành Dusk Bolts, các đòn tấn công xuyên qua kẻ thù với sát thương tăng cao. Anh có ba kỹ năng passives: Black Kite’s Enigma, The Sand King’s Boon, và Reflected Revelation, mỗi kỹ năng có một hiệu ứng độc đáo. Ví dụ, The Sand King’s Boon tăng sát thương của các Dusk Bolts của Shadowpiercing Shots, trong khi Reflected Revelation hiển thị vị trí của các tài nguyên gần đó trong vùng Sumeru. Black Kite’s Enigma bên cạnh đó, giảm thời gian nạp khi thực hiện một đòn trọng kích

Nói về Sethos, đã có tin đồn rằng vũ khí ký hiệu của anh ấy sẽ được nhận miễn phí trong phiên bản 4.7 của Genshin Impact. Mang tên Cloudwearer, cung gỗ này dường như sẽ được mở khóa sau khi hoàn thành một sự kiện có thời hạn. Nó sẽ có hiếm bốn sao và một ATK cơ bản là 510, như đã tiết lộ bởi một người rò rỉ đáng tin cậy.

Nếu các vụ rò rỉ gần đây về phiên bản 4.7 của Genshin Impact là chính xác, có thể an toàn rằng nó sẽ lớn hơn 4.6. Ngoài ba nhân vật, một nhiệm vụ mở đầu dành riêng cho Deinsleif và 30 thẻ TCG, bản cập nhật tiếp theo dường như sẽ có bốn sự kiện với các quy tắc và phần thưởng riêng. Một số vũ khí mới, bao gồm Absolution và Pouring Heartstrings, cũng sẽ có sẵn trên các biểu ngữ có thời hạn trong phiên bản 4.7.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời