Genshin Impact rò rỉ trang phục 4 sao mới cho Nilou và Kirara

Genshin Impact rò rỉ trang phục 4 sao mới cho Nilou và Kirara

Người chơi Genshin Impact có thể xem trước các trang phục sắp ra mắt cho Kirara và Nilou, dự kiến sẽ là một trong những điểm nhấn của bản 4.8

Theo rò rỉ, Genshin Impact sẽ thêm trang phục thay thế cho Kirara và Nilou trong phiên bản 4.8, và người chơi hiện có thể xem trước mô hình của cả hai nhân vật này trông như thế nào. Mặc dù người hâm mộ đã lâu mong đợi HoYoverse sẽ phát hành trang phục mới cho các nhân vật Genshin Impact với tốc độ nhanh hơn, nhà phát triển đã liên tục cung cấp trang phục thay thế trong mỗi sự kiện mùa hè và Lantern Rite, cách nhau khoảng sáu tháng. Shenhe, Ganyu và Xingqiu đã nhận được trang phục mới trong Phiên bản 4.4, và bây giờ đến lượt Nilou và Kirara.

Mặc dù các rò rỉ trước đó của Genshin Impact chỉ ra rằng Sucrose và Albedo sẽ có trang phục thay thế, có vẻ như các ý tưởng đó đã bị hoãn lại hoặc loại bỏ trong quá trình phát triển. Điều thú vị là, chúng được mô tả là có chủ đề cổ tích, hoàn toàn phù hợp với Rừng Phước Lành, khu vực tạm thời được giới thiệu trong Genshin Impactphiên bản 4.8. Trang phục thay thế cho Kirara và Nilou theo cùng một chủ đề, và cả hai nhân vật sẽ đóng vai trò quan trọng trong Sự kiện Flagship cho bản vá sắp tới.

Trang phục mới cho Nilou và Kirara được chia sẻ trên subreddit Genshin Impact Leaks thông qua Videre Leaks, mặc dù chưa có bất kỳ kết cấu nào. May mắn thay, các mô hình này đủ chi tiết để người chơi có thể nhận ra thiết kế tổng thể. Trang phục thay thế bị rò rỉ của Nilou trong Genshin Impact khéo léo giữ lại hình bóng có sừng của cô bằng cách thay thế mũ đội đầu bằng vòng nguyệt quế. Ngược lại, trang phục của Kirara là một sự thay đổi mạnh mẽ so với vẻ ngoài mặc định của cô và dường như được lấy cảm hứng từ Chú mèo đi hia. Cả hai đều được xác nhận là trang phục 4 sao, với trang phục của Kirara có thể được thu thập thông qua Sự kiện Flagship trong phiên bản 4.8.

Genshin Impact thêm trang phục cho Nilou và Kirara trong phiên bản 4.8

Ngoài trang phục thay thế, người chơi cũng có thể nhận Kirara miễn phí trong Genshin Impact phiên bản 4.8. Là một nhân vật Dendro 4 sao, cô giúp kích hoạt một số Phản Ứng Nguyên Tố mạnh nhất trong trò chơi và cung cấp hỗ trợ lá chắn thông qua Kỹ Năng Nguyên Tố của cô. Mặc dù bộ kỹ năng của cô chỉ thực sự mở ra sau khi đạt đến C4, có khả năng cao rằng Kirara cũng sẽ xuất hiện trên các Banner Sự Kiện trong phiên bản 4.8, vì cô thường là một đồng đội khá tốt cho Nilou.

Do các mô hình chưa có kết cấu, không thể đoán chính xác bảng màu của chúng sẽ như thế nào. Tuy nhiên, nếu dựa trên các ví dụ trước đây, có hai kết quả có khả năng mà người chơi hy vọng HoYoverse sẽ tránh: các trang phục thay thế sẽ hoặc là màu đen và xanh dương, hoặc sẽ theo bảng màu của các nhân vật. Cả Kirara và Nilou trong Genshin Impact đều có màu xanh dương là màu chủ đạo trong trang phục mặc định của họ, điều này mạnh mẽ gợi ý rằng truyền thống này sẽ tiếp tục trong phiên bản 4.8. Người hâm mộ có thể mong đợi thấy thông báo chính thức vào ngày 5 tháng 7, khi chương trình đặc biệt cho phiên bản 4.8 dự kiến sẽ diễn ra

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời