Genshin Impact rò rỉ về lượng sát thương của Sethos

Genshin Impact rò rỉ về lượng sát thương của Sethos

Một vụ rò rỉ gần đây của Genshin Impact cho thấy Sethos trong hành động đấu với kẻ thù cấp cao, cung cấp thông tin về khả năng của anh ta

Vụ rò rỉ mới nhất của Genshin Impact cho thấy Sethos trong hành động đấu với một Ruin Scout, mang lại cho người chơi một cái nhìn về tiềm năng gây sát thương của anh ta. Trong phiên bản 4.7, Genshin Impact sẽ giới thiệu ba nhân vật mới cho người chơi: Clorinde, Sigewinne và Sethos. Thông tin về những nhân vật này còn hạn chế, nhưng các vụ rò rỉ sớm đã tiết lộ kỹ năng và vũ khí của họ. Theo thông tin từ các nguồn rò rỉ đáng tin cậy, Clorinde dường như sẽ là một nhân vật Electro DPS, trong khi Sigewinne sẽ có khả năng hồi phục dựa trên HP. Sethos, tuy nhiên, dự kiến sẽ là một nhân vật Electro bốn sao giống như Fischl.

Dựa trên thông tin được cung cấp bởi các rò rỉ đáng tin cậy, Sethos của Genshin Impact sẽ đảm nhận vai trò DPS và sử dụng cung Cloudwearer bốn sao là vũ khí đặc trưng của mình. Anh ta sẽ có sức mạnh dựa trên Elemental Mastery và có khả năng áp dụng Electro khá tốt giống như Clorinde. Hơn nữa, Sethos được cho là sẽ là một nhân vật “battery” tạo ra hạt cho các đơn vị Electro khác trong đội của mình.

Một vụ rò rỉ mới từ Chief của Genshin Impact cho thấy tiềm năng gây sát thương của Sethos trong một đội hình gồm Kazuha, Kirara và Fischl. Như đã thấy trong đoạn video rò rỉ, pha đẩy của Sethos là phần quan trọng nhất trong bộ kit của anh ta, cho phép nhân vật định vị mình trong khi chiến đấu. Anh ta thực hiện ít nhất ba hoặc bốn Cú Tấn Công Nạp trong một hàng, gây ra một lượng sát thương Electro nhất định. Slingshot, một trong những vũ khí ba sao tốt nhất trong Genshin Impact, là một lựa chọn hợp lý cho Sethos nhờ vào khả năng bí mật của nó tăng cường Cú Tấn Công Thông Thường và Nạp của anh ta.

Những gì có thể mong đợi từ Sethos trong Genshin Impact

Người chơi Genshin Impact có thể mong đợi Sethos sẽ đảm nhận vai trò giống như Fischl và tạo ra hạt cho các đơn vị dựa trên Electro khác trong đội của mình. Anh ta có thể sẽ phát huy toàn bộ tiềm năng của mình sau khi nhận được sức mạnh từ các Chòm Sao của mình.

Sethos trong Genshin Impact là một người dùng cung của Sumeru, bộ kit của anh ta khiến anh ta trở thành một đơn vị áp dụng Electro tuyệt vời. Anh ta phục hồi Elemental Mastery và gây sát thương AoE cho kẻ thù phía trước. Bộ kỹ năng nguyên tố của anh ta đưa Sethos vào trạng thái Twilight Meditation, trong đó các cú tấn công thông thường của anh ta gây sát thương bổ sung. Hơn nữa, nhân vật thực hiện các Shadowpiercing Shots xuyên qua kẻ thù trên đường đi của chúng. Tin vui là vũ khí đặc trưng của anh ta, Cloudwearer, có thể được nhận miễn phí trong phiên bản 4.7.

Sethos sẽ ra mắt trong phiên bản 4.7 của Genshin Impact, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2024. Cùng với Sigewinne, anh sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn trong giai đoạn thứ hai của cập nhật. Như thường lệ, người chơi sẽ sử dụng Intertwined Fates của họ, mà họ có thể roll bằng Primogems, để nhận các nhân vật này từ banner.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời