Genshin Impact: Rò rỉ về những thay đổi của Arlecchino

Genshin Impact: Rò rỉ về những thay đổi của Arlecchino

Một rò rỉ mới của Genshin Impact đã tiết lộ những thay đổi beta mới nhất cho nhân vật Arlecchino, nhân vật 5 sao sắp ra mắt trong phiên bản 4.6

Một rò rỉ mới của Genshin Impact đã tiết lộ thêm thông tin về một bộ cải tiến mới của nhân vật Arlecchino trong giai đoạn beta của trò chơi. Arlecchino đã là một trong những nhân vật được mong chờ nhất kể từ khi được giới thiệu chính thức trong đoạn trailer nổi tiếng “A Winter Night’s Lazzo”, trong đó cũng đã tiết lộ diện mạo của tất cả các quan chấp hành Fatui còn lại.

Arlecchino cũng được mô tả là nhân vật phản diện chính trong Nhiệm vụ Archon Fontaine đang diễn ra trong Genshin Impact. Tài khoản truyền thông chính thức của trò chơi đã tiết lộ hình ảnh chính thức của cô cách đây vài tuần, xác nhận rằng cô sẽ được phát hành trong phiên bản 4.6 sắp tới.

Mỗi bản cập nhật của Genshin Impact đều có một giai đoạn beta bao gồm hầu hết nội dung sắp tới, bao gồm các nhân vật mới, vũ khí, kẻ thù và vùng đất mới. Một bài đăng mới trên subreddit Genshin Impact Leaks đã tiết lộ rằng Arlecchino đã nhận được một loạt các thay đổi trong phiên bản beta mới nhất 4.5.53. Theo bài đăng, các con số sát thương của Arlecchino đã nhận được một buff đáng kể. Buff này đặc biệt quan trọng đối với Arlecchino vì cô là một nhân vật DPS và phụ thuộc nhiều vào đòn tấn công thường. Arlecchino có thể thực hiện đến 6 đòn tấn công khác nhau trong chuỗi của mình. Để đền bù cho những buffs này, HoYoverse đã giảm tỉ lệ sát thương của đòn trọng kích từ 256.4% xuống còn 179.5%. Bài đăng cũng tiết lộ rằng các phần khác của bộ kỹ năng của cô, bao gồm kỹ năng nguyên tố và hiệu ứng Bond of Life, cũng đã nhận được buffs.

Genshin Impact: Giải thích Bộ kỹ năng của Arlecchino

Arlecchino có một trong những bộ kỹ năng đặc biệt nhất trong Genshin Impact, có thể mất một thời gian để làm quen, đặc biệt là đối với những người chơi mới. Khi điểm Bond of Life của cô bằng hoặc lớn hơn 20% của HP tối đa của cô, Arlecchino sẽ vào một trạng thái gọi là “Masque of the Red Death”, khiến cho các đòn đánh thường, trọng kích và sát thương đáp xuống của cô trở thành sát thương Pyro không thể bị ghi đè.

Trong trạng thái này, đánh thường của cô sẽ gây thêm sát thương cho kẻ địch, tỉ lệ với chỉ số ATK và Bond of Life hiện tại của cô. Kỹ năng nguyên tố của Arlecchino – All is Ash, khiến cô thực hiện một cuộc tấn công lao vào một mục tiêu, gây sát thương Pyro AoE xung quanh mục tiêu. Cô sẽ áp dụng một dấu đặc biệt gọi là Blood-Debt Directive lên mục tiêu. Sử dụng trọng kích hoặc kỹ năng nguyên tố sẽ thu thập dấu đó và tăng hiệu ứng Bond of Life của cô.

Kỹ Năng Nguyên Tố của nhân vật được gọi là Balemoon Bloodfire và khiến cô gây sát thương Pyro AoE và reset thời gian chờ của kỹ năng nguyên tố của cô. Lưu ý rằng phiên bản Genshin Impact 4.6 vẫn còn ít nhất ba tuần nữa mới ra mắt, điều này cho phép HoYoverse thực hiện các điều chỉnh bổ sung cho nhân vật.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời