Genshin Impact: tất cả vị trí farm Clearwater Jade

Genshin Impact: tất cả vị trí farm Clearwater Jade

Clearwater Jade là một đặc sản địa phương giống như quặng ở Liyue và có thể được tìm thấy ở Thung Lũng Chenyu trong Genshin Impact.

genshin-impact-clearwater-jade-location (1)

Clearwater Jade được đặt tên như vậy nhờ vào cảm giác mát lạnh và sảng khoái của nó, giống như nước trong Genshin Impact. Đây là một đặc sản địa phương được sử dụng để thăng cấp một số nhân vật nhất định như Cloud Retainer, hay còn được biết đến là Xianyun.

Khi khám phá các dãy núi ở Liyue, đặc biệt là Khe Chenyu: Núi Nam, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết Clearwater Jade có sẵn có thể được tìm thấy gần nguồn nước. Tuy nhiên, đừng để bề ngoài của nó đánh lừa vì nó rất cứng, và việc chiết xuất đặc sản địa phương với một nhân vật Geo sẽ dễ dàng hơn trong Genshin Impact.

Vị trí farm Clearwater Jade trong Genshin Impact

clearwater-jade-location-in-genshin-impact

Có hơn 60 viên Clearwater Jade rải rác xung quanh các ngọn núi ở phía tây Liyue. Người chơi sẽ tìm thấy một số đặc sản địa phương được giấu trong một hang động dưới lòng đất hoặc phát triển trên lưng của một con rùa. Ngoài ra, một vài viên Clearwater Jade chỉ có thể thu được sau khi hoàn thành một câu đố nhỏ trong Genshin Impact. Để làm cho quá trình thu thập dễ dàng hơn, bạn có thể thêm Qiqi hoặc Yanfei vào đội vì cả hai đều có tài năng bất động sản đặc biệt của Liyue trên bản đồ nhỏ. genshin-impact-clearwater-jade-location-in-mt-xuanlian-and-yaodie-valley (1)

Bắt đầu từ điểm đón đầu của đỉnh núi Xuanlian, hãy đi về phía tây để thu được sáu viên Clearwater Jade. Tiếp tục về hướng đông bắc theo dòng sông và nhặt ba mục và sau đó là hai về phía bắc. Bạn nên gần một điểm đón khác ở điểm này. Đi về phía bắc theo bờ nước và nhặt bốn đặc sản địa phương rồi hãy đi về phía tây vào một hang động gần Thung Lũng Yaodie để tìm thêm ba viên nằm dưới lòng đất.

Bây giờ, hãy đi đến điểm đón phía tây của đỉnh núi Xuanlian để ngay lập tức tìm thấy một viên Clearwater Jade, sau đó lại điều hướng đến điểm đón ở phía bắc và trượt về phía đông dọc theo vách đá để tìm bốn viên Jade trong một hang nhỏ. genshin-impact-clearwater-jade-location-in-chizhang-wall

Từ điểm đón phía đông của Chizhang Wall, hãy đi về phía tây vào hướng Solitary Suanni Boss trong Genshin Impact, sau đó đi về phía bắc để nhặt bốn viên Clearwater Jade, và sau đó đi về phía tây để nhặt thêm hai mục. Tiếp theo, di chuyển đến Statue of the Seven và chạy về phía bắc theo hướng ba đặc sản địa phương. Di chuyển nhanh đến điểm đón ở phía bắc của Chizhang Wall và vào hướng tây nam bên trong một hang để tìm thêm hai viên Jade.

Có ba viên Clearwater Jade nữa ở khu vực này, nhưng chúng bị khóa lại phía sau một rào cản trên núi. Để đến được chúng, hãy đến Waypoint phía bắc của Jademouth và trượt về phía tây lên đỉnh của chiếc vòng bị hỏng để tìm một câu đố quả cầu màu vàng trong Genshin Impact. Tương tác với nó để được bắn về phía rào cản nơi cuối cùng nó mở khóa và hiển thị ba viên Clearwater Jade, cùng với một Rương Sang Trọng. genshin-impact-clearwater-jade-location-in-teatree-slope

Di chuyển nhanh đến Statue of the Seven ở phía đông bắc của Teatree Slope và nhặt đặc sản địa phương gần đó. Hãy đi về phía nam đến bờ biển để nhặt thêm bảy viên Jade; một số trong số chúng nằm trên lưng của những con rùa.

Di chuyển đến điểm đón Teatree Slope và nhặt ba viên Clearwater Jade về hướng đông nam, sau đó trượt xuống phía bắc để nhặt thêm hai viên. Tiếp theo, đi về phía tây nam để thấy ba mục nữa. genshin-impact-clearwater-jade-location-in-mt-lingmeng

Từ điểm đón phía nam của đỉnh núi Lingmeng, hãy đi về phía bắc/tây bắc theo hướng lối vào hang để tìm thấy hai đặc sản địa phương trong Genshin Impact. Di chuyển đến điểm đón ở phía bắc và đi về phía tây bắc để nhặt hai mục.

Cuối cùng, di chuyển đến điểm đón phía đông của Yilong Wharf và đi hết về phía bắc tới bãi biển để thấy một tấm bảng đá. Đọc nó và chờ Paimon giải thích các bước, sau đó leo lên đồi để ném một số thịt sống. Sau một thời gian, một con rùa khổng lồ xuất hiện với sáu viên Clearwater Jade trên lưng, thưởng cho bạn một thành tựu trong Genshin Impact mang tên What About Sliced Meat Now? Jade cuối cùng trong khu vực này nằm trên lưng của một con rùa về phía đông so với vị trí trước đó, bên cạnh một Rương Sang Trọng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời