Genshin Impact thêm vào chế độ chơi vĩnh viễn mới

Genshin Impact thêm vào chế độ chơi vĩnh viễn mới

Một tin đồn gần đây cho rằng Genshin Impact có thể sẽ thêm một chế độ chơi mới, vĩnh viễn, lấy cảm hứng từ một thể loại chiến thuật trong tương lai gần

Genshin Impact có thể sẽ thêm một chế độ chơi Auto Chess trong tương lai gần, lấy cảm hứng từ trò chơi bàn mà Ningguang đang phát triển trong một trong những lộ trình Hangout của cô. Trong khi Genshin Impact đã thử nghiệm các chế độ chơi thay thế thông qua các Sự kiện Cốt truyện, việc giới thiệu Genius Invokation TCG đã mang lại cho người chơi một cách thức cố định để nghỉ ngơi khỏi việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và thay vào đó chơi một trò chơi bài trong quán rượu.

Khi Genshin Impact thêm Genius Invokation TCG vào phiên bản 3.3, tiếp nhận ban đầu của nó đáng chú ý là giao động. Người chơi tự hỏi liệu Genius Invokation TCG có thể tồn tại lâu hơn so với vài phiên bản hay không, trong khi một số người khác coi nó là một chế độ chơi “vô dụng” do thiếu các phần thưởng Primogem có thể tái tạo và vì nó quá xa lạ so với lối chơi tiêu chuẩn của Genshin Impact. Tuy nhiên, HoYoverse đã tiếp tục cập nhật Genius Invokation TCG bằng cách liên tục thêm mới các lá bài và nhân vật, và nó đã trở thành một trải nghiệm được làm sáng sủa hơn rất nhiều so với lúc ra mắt.

Có thể Genshin Impact sẽ thêm ‘Auto Chess’ vào trò chơi

Tuy nhiên, theo Little Teyvat, có vẻ như các nhà phát triển hy vọng sẽ thêm một chế độ chơi thay thế khác vào Genshin Impact trong tương lai gần. Thông tin được chia sẻ trên subreddit Genshin Impact Leaks gợi ý rằng trò chơi bàn Liyue Millennium của Ningguang có thể trở thành một chế độ chơi cố định được lấy cảm hứng từ Auto Chess. Với sự kiện Fungus Mechanicus trong phiên bản 3.5 của Genshin Impact được cấu trúc đặc biệt để giống với một bàn cờ Auto Chess, có thể HoYoverse đã đang thử nghiệm các cơ chế trước.

Quan trọng là cần lưu ý rằng một rò rỉ sớm như vậy nên được nhận định với sự chú ý. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng Liyue Millennium đã được đăng ký thương hiệu bởi HoYoverse. Nếu ta muốn suy đoán về thời điểm Liyue Millennium có thể xuất hiện lần đầu, hầu hết dấu hiệu chỉ về phiên bản 5.4 thông qua Lễ Hội Đèn. Lý do đằng sau điều này là kép: chế độ chơi đồng thời được đồng phục với Liyue, trong khi tính chất lễ hội của Lễ Hội Đèn trong Genshin Impact sẽ làm cho việc giới thiệu Liyue Millennium trở nên mượt mà hơn.

Sau khi kết thúc chuỗi cập nhật chất lượng cuộc sống cho Genshin Impact, rõ ràng là các nhà phát triển đã trở nên mở rộng hơn đối với việc phát triển trò chơi. phiên bản 4.7 được lên kế hoạch thêm một chế độ Rãnh Vũ Trụ mới hoàn toàn được biết đến với tên Imaginarium Theater, nơi người chơi sẽ được mượn một nhân vật từ tài khoản của bạn bè để đối mặt với một loạt các thách thức mới xoay vòng. Mặc dù Imaginarium Theater được kỳ vọng là một loại kết thúc mới, việc giới thiệu Liyue Millenium có thể sẽ là một phần cân bằng hấp dẫn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời