Genshin Impact tiết lộ bộ Kỹ Năng của Chiori

Genshin Impact tiết lộ bộ Kỹ Năng của Chiori

Genshin Impact chính thức tiết lộ mô tả hoàn chỉnh về bộ kỹ năng của Chiori, bao gồm cả thông số chi tiết và thiên phú của cô

Một bài đăng chính thức từ Genshin Impact đã tiết lộ hoàn chỉnh về nhân vật mới Chiori, một người dùng Nguyên Tố Nham sắp ra mắt. Nhân vật này đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phần đầu của Phiên bản 4.5, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng ngày 13 tháng Ba, tùy thuộc vào khu vực.

Chiori sẽ không phải là nhân vật năm sao duy nhất xuất hiện trên banner, vì Genshin Impact đã tiết lộ rằng cô ấy sẽ đi cùng với Neuvillette. Phase thứ hai sẽ chào đón sự quay lại của Kaedehara Kazuha và Itto, người đứng đầu của Băng Arataki.

Genshin Impact đã chính thức tiết lộ chi tiết về bộ kỹ năng của nhân vật năm sao mới Chiori. Nhân vật này đã xuất hiện nhiều lần trong cốt truyện chính thức, xác nhận rằng cô ấy là một người dùng Nguyên Tố Nham và một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng từ Inazuma hiện đang sinh sống tại Fontaine. Khi đến loại vũ khí của cô ấy, sự kiện trực tiếp trực tuyến gần đây của Genshin Impact đã xác nhận rằng Chiori sẽ là người dùng kiếm, khiến cô trở thành nhân vật thứ hai có sự kết hợp vũ khí và nguyên tố này sau Albedo. Các Đòn Tấn Công Thường và Tấn Công Nạp của cô ấy khá trực tiếp đối với một người dùng kiếm

Giải thích về kỹ năng Nguyên Tố và đòn tấn công Nguyên Tố của Chiori

Kỹ năng Nguyên Tố của Chiori được đặt tên là Fluttering Hasode, và việc sử dụng nó khiến cô ấy lao về phía trước và gây sát thương Nguyên Tố Địa cho khu vực xung quanh. Chiori sẽ tạo ra một con búp tên là Tamoto bên cạnh cô ấy tại cuối cú lao. Giữ và kỹ năng này sẽ chuyển sang Chế độ Nhắm mục để điều chỉnh hướng của cú lao. Tamoto sẽ định kỳ tấn công kẻ thù gần đó, gây sát thương Nham scale theo chỉ số ATK và DEF của Chiori. Nếu có bất kỳ Nguyên tố nham nào ở gần khi Tamoto đang trên chiến trường, một con búp bổ sung sẽ được triệu hồi.

Đòn Tấn Công Nguyên Tố của cô ấy, Hiyoku: Twin Blades, khá đơn giản. Nó khiến Chiori gây sát thương Nham AOE xung quanh hình mẫu của cô ấy, cũng tỷ lệ theo ATK và DEF. Passive của cô ấy, Tailoring-Made, sẽ khiến Chiori nhận được các buff khác nhau tùy thuộc vào hành động đầu tiên cô ấy thực hiện sau khi sử dụng Kỹ năng Nguyên Tố. Nhấn nhẹ kỹ năng sẽ kích hoạt hiệu ứng gọi là Tapestry, trong khi sử dụng Đòn Tấn Công Thường sẽ kích hoạt một buff gọi là Tailoring.

Hiệu ứng Tapestry sẽ khiến người chơi tự động chuyển sang nhân vật tiếp theo trong đội và áp dụng buff Seize the Moment, làm cho Tamoto thực hiện các đòn tấn công phối hợp mỗi khi một thành viên đội đang hoạt động sử dụng bất kỳ loại tấn công thông thường nào. Điều này có nghĩa là người chơi cần điều chỉnh thứ tự đội của họ một cách cẩn thận trong Genshin Impact khi Chiori ở trong đội. Hiệu ứng này có một khoảng thời gian là tám giây và Tamoto có thể tấn công hai lần trong thời gian đó. Hiệu ứng Tailoring sẽ đơn giản là làm cho các đòn tấn công của Chiori được bổ sung với sát thương Nham trong năm giây.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời