Genshin Impact tiết lộ Gameplay của Boss Thế giới phiên bản 4.6

Genshin Impact tiết lộ Gameplay của Boss Thế giới phiên bản 4.6

Một vụ rò rỉ gần đây của Genshin Impact cho thấy gameplay của một boss thế giới hoàn toàn mới, dự kiến sẽ được phát hành trong phiên bản 4.6 vào tháng tới

Một vụ rò rỉ của Genshin Impact tiết lộ gameplay cho một boss thế giới sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.6. Phiên bản beta Genshin Impact 4.6 vừa mới bắt đầu, và trong khi đó, nhiều chi tiết về nội dung sắp tới đã xuất hiện trên mạng. Theo những chi tiết rò rỉ này, Arlecchino sẽ được thêm vào vòng lặp boss hàng tuần, và các kẻ thù golem mới sẽ xuất hiện trong một phần dưới lòng đất. Người chơi hầu như không biết gì về những golem bí ẩn này, vì chúng không được đề cập trong một vụ rò rỉ cho đến vài ngày trước.

Mặc dù trọng tâm chính sẽ là Arlecchino trong 4.6, Genshin Impact sẽ cung cấp một số nội dung hấp dẫn khác trong phiên bản tiếp theo, chẳng hạn như sự kiện chiến đấu và các khu vực có thể khám phá. Người chơi sẽ tiến vào phần dưới lòng đất của Sumeru, nơi đầy những cấu trúc phức tạp. Họ cũng sẽ đến Petrichor Island để tham gia một trounce domain nơi phiên bản boss của Arlecchino đang chờ đợi. Đáng chú ý là không có thông tin nào mà các nhà rò rỉ beta chia sẻ trong cộng đồng đã được xác nhận.

Một vụ rò rỉ mới của Genshin Impact phiên bản 4.6, được chia sẻ bởi Team Mew trên một kênh Telegram, trình diễn gameplay cho một boss thế giới, có vẻ giống như một ngựa chạy với áo giáp mecha. Đoạn phim bị rò rỉ tiết lộ rằng boss có những đòn tấn công Pyro độc đáo, và đáng chú ý, là một cái khiên Geo. Nó ném ra những quả cầu lửa, đập cái khiên xuống đất để đốt cháy một khu vực nhỏ, và thực hiện các đòn tấn công chém giết. Hơn nữa, kẻ thù ngựa chạy này sẽ nạp sức cho vũ khí và ném ra những lưỡi dao lửa khổng lồ vào người chơi.

Boss sắp tới có kích thước gấp ba lần so với Arlecchino của Genshin Impact, tấn công người chơi để gây sát thương Pyro, và đặt một cấu trúc kỳ lạ trên mặt đất, làm cháy một khu vực hình tròn. Ngoài ra, kẻ thù có một cái khiên Geo mà người chơi phải phá vỡ bằng cách gây sát thương đủ lớn.

Genshin Impact Được Cho Là Sẽ Giới Thiệu Arlecchino Như Một Boss

Ngoài boss ngựa chạy này, người chơi Genshin Impact sẽ gặp phải phiên bản độc ác của Arlecchino trong phiên bản 4.6. Cô ấy sẽ có một trounce domain, nơi người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến hai giai đoạn, giống như các boss hàng tuần khác. Nếu những vụ rò rỉ chính xác, Arlecchino sẽ sử dụng hai lưỡi gươm và thực hiện một đòn tấn công từ xa để gây sát thương Pyro.

Phiên bản tiếp theo của Genshin Impact được cho là sẽ đầy đủ nội dung, từ những nhân vật có thể chơi và boss đến các vùng lãnh thổ có thể khám phá. Nó sẽ thêm vào những trang sức và vũ khí mới mà người chơi có thể sử dụng để tăng cường sức mạnh cho đơn vị của họ. Ngoài ra, phiên bản 4.6 sẽ được cho là mang lại các nhiệm vụ câu chuyện liên quan đến nhiều nhân vật được yêu thích của fan. Theo lịch trình, nó nên được phát hành vào khoảng ngày 25 tháng Tư.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời