Genshin Impact tiết lộ Sự kiện và Banner mới trong Livestream Phiên bản 4.5

Genshin Impact tiết lộ Sự kiện và Banner mới trong Livestream Phiên bản 4.5

Genshin Impact công bố Banner mới “Chronicled Wish” cho Phiên bản 4.5, và giới thiệu lối chơi của Chiori trong buổi Livestream Đặc biệt mới nhất.

genshin-1 (1)

Ngoài việc nhá hàng Chiori và các sự kiện sắp tới của nó, Genshin Impact cũng đã tiết lộ một loại Banner mới cho Phiên bản 4.5 sẽ sử dụng Chronicled Path, cho phép người chơi kéo gacha cho một nhân vật hoặc vũ khí được chỉ định. Mặc dù tin đồn về loại banner thứ ba đã được nghe nhìn trong cộng đồng Genshin Impact từ lâu, sự tiết lộ chính thức hứa hẹn mang đến cho người chơi cách hào phóng để có được các nhân vật cũ như Albedo hoặc Eula, đảm bảo những nhân vật tiêu chuẩn như Jean hoặc Diluc, và thậm chí còn kéo gacha cho những vũ khí trước đây không thể có được như Beacon of the Reed Sea và Hunter’s Path.

Chi tiết về Banner Sự kiện mới và Chronicled Path của nó sẽ được tiết lộ vào một thời điểm sau, vì ngôi sao của buổi Livestream Đặc biệt Phiên bản 4.5 không ai khác ngoài Chiori, người đã xuất hiện lần đầu tiên trong Sự kiện cờ Phiên bản 4.3. Về lối chơi, Chiori trong Genshin Impact sẽ là một nhân vật 5 sao thuộc hệ đá Geo, với sức mạnh tăng dần theo cả ATK và DEF. Khác với Navia, người thích các đồng đội từ các yếu tố khác, Chiori được hưởng lợi khi ở trong một đội với các nhân vật Geo khác, đặc biệt là những người có thể tạo ra cấu trúc (như Zhongli). Hơn nữa, vũ khí ký hiệu của cô dự kiến sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả Chiori và Albedo, khiến nó trở thành một vũ khí mong muốn cho những fan của đội hình Mono Geo.

Cách hoạt động của Banner Genshin Impact Chronicled Wish mới

Mặc dù thực tế sẽ sử dụng Intertwined Fates, loại banner mới trong Genshin Impact có thể đặt người chơi trên Chronicled Path , cho phép họ lựa chọn từ một danh sách các nhân vật và vũ khí 5 sao mà không gần đây đã xuất hiện trên Banner Sự kiện Giới hạn. Cho Phiên bản 4.5, nó sẽ bao gồm các nhân vật từ Mondstadt: Eula, Mona, Albedo, Klee, Diluc và Jean. Về vũ khí 5 sao, người chơi sẽ có thể chọn từ các dòng Skyward, Lost Prayer to the Sacred Winds, Wolf’s Gravestone, cũng như vũ khí ký hiệu của Tighnari và Dehya. genshin-impact-chiori-drip-marketing-visual (1)

Khi đã chọn một Chronicled Path, người chơi có thể tiêu Fates của họ trên banner. Khi kéo một nhân vật hoặc vũ khí 5 sao trong Genshin Impact trên banner mới này, nó sẽ đưa người chơi có 50:50 cơ hội nhận được nhân vật hoặc vũ khí đã chọn. Khi thất bại trong việc giành 50:50, người chơi sẽ chỉ nhận được một cái gì đó từ cùng một danh mục; vì vậy, nếu họ đã chọn một nhân vật, thất bại trong việc giành 50:50 sẽ chỉ dẫn đến một nhân vật khác từ nguồn cung, và nếu họ đã chọn một vũ khí, thất bại trong việc giành 50:50 sẽ chỉ dẫn đến một vũ khí khác từ nguồn cung. Việc chọn một nhân vật sẽ không thưởng cho một vũ khí khi thất bại trong 50:50 và ngược lại. Tuy nhiên, người chơi chỉ cần một Fate Point để đảm bảo được nhân vật 5 sao đã chọn của họ – làm cho hệ thống này rất hào phóng hơn so với Con đường Epitomized được sử dụng trên Banner Vũ khí.

Ngoài Banner Genshin Impact Chronicled Wish, người chơi cũng sẽ có thể tiêu Fates của họ trên Banner Sự kiện nổi bật của Phiên bản 4.5. Chiori sẽ được kèm theo Itto trong nửa đầu, trong khi nửa sau sẽ có Neuvillette và Kazuha. Cuối cùng, Sự kiện Cờ Phiên bản 4.5 sẽ được đặt tại Mondstadt, và sẽ xoay quanh nghệ thuật học, với sự xuất hiện của Sucrose và Diona.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời