Genshin Impact tiết lộ teaser chính thức của Arlecchino

Genshin Impact tiết lộ teaser chính thức của Arlecchino

Trước phiên bản 4.6, Genshin Impact ra mắt một teaser câu chuyện đầy rùng rợn, nhấn mạnh vào nhân vật Arlecchino và sứ mệnh của cô

Sau khi ra mắt một đoạn phim hoạt hình đặc sắc với sự xuất hiện của Arlecchino, Genshin Impact đã phát hành một teaser nhân vật để chào đón sự xuất hiện của Fatui Harbinger thứ ba có thể chơi được trên Event Banners. Wanderer và Tartaglia sẽ được Arlecchino gia nhập trong phiên bản 4.6, cùng với việc cô cũng sẽ được ra mắt cùng một Câu chuyện và Trounce Domain, trong những gì nhiều người chơi coi là một trong những cập nhật lớn nhất trong lịch sử của Genshin Impact. Cô sẽ đi kèm với Lyney trên các Event Banners trong nửa đầu của bản vá, trong khi nửa sau sẽ có Baizhu và Wanderer.

Kể từ khi lần đầu xuất hiện trong A Winter Night’s Lazzo, người hâm mộ đã háo hức về Arlecchino và vai trò cô được định sẽ đóng trong câu chuyện của Genshin Impact. Trong khi nhiều người coi cô là một nhân vật phản diện, phù hợp với vị trí Fatui Harbinger của mình, Arlecchino đã chứng minh mình là một đồng minh không ngờ trong Nhiệm vụ Archon của Fontaine trong phiên bản 4.2. Mặc dù tàn nhẫn và lạnh lùng trong việc tìm kiếm công lý, bên trong Arlecchino vẫn có một tình yêu vô điều kiện dành cho những đứa trẻ mồ côi và con nuôi của House of the Hearth.

Những phẩm chất này có lẽ không được mô tả tốt hơn trong teaser nhân vật cho Arlecchino, nơi cô chăm sóc một thành viên bị thương của House of the Hearth và thực thi công lý trên một thành viên hèn mạt của quý tộc Fontaine. Arlecchino trong Genshin Impact có thể thuộc về phe phản diện chính, nhưng giống như Tartaglia, có vẻ họ có nhiều điểm chung với Người đi du lịch miễn là các nhiệm vụ của họ không xung đột

Mặc dù Lyney được coi là người kế vị tiềm năng của House of the Hearth, nhưng một cách khá thú vị, lại là Freminet xuất hiện trong cả đoạn phim hoạt hình và teaser nhân vật của Arlecchino. Với việc Lyney và Lynette đã có thời gian nổi bật trong các Nhiệm vụ Archon tại Fontaine, khá có thể rằng Freminet trong Genshin Impact sẽ có thời gian tỏa sáng của mình trong Câu chuyện của Arlecchino khi phiên bản 4.6 ra mắt.

Những nhân vật và nội dung sắp tới trong Genshin Impact

Với Natlan đang tiến gần, Dự kiến Câu chuyện của Arlecchino sẽ kết thúc cốt truyện chính tại Fontaine, trong khi Dainsleif được lên lịch xuất hiện hàng năm của mình trong phiên bản 3.7. Ngoài việc giới thiệu Clorinde vào Genshin Impact như một nhân vật có thể chơi được, phiên bản 3.7 cũng sẽ mang đến Sethos và có lẽ còn có Sigewinne vào đội hình. Mặc dù thông tin chi tiết hiện vẫn còn ít ỏi, người chơi Genshin Impact sẽ có thể tìm hiểu thêm về bản vá sắp tới khi phiên bản 3.6 ra mắt vào ngày 24 tháng 4 năm 2024.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời