Genshin Impact tiết lộ thánh di vật và vũ khí mới

Genshin Impact tiết lộ thánh di vật và vũ khí mới

Genshin Impact chính thức tiết lộ  hai bộ thánh di vật mới và một vũ khí năm sao, vũ khí ký hiệu của Arlecchino.

Genshin Impact đã tiết lộ thêm thông tin về hai bộ trang bị và một vũ khí năm sao sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.6 sắp tới. Trò chơi đã xác nhận rằng phần đầu của cập nhật sẽ giới thiệu Arlecchino – một nhân vật đã được chờ đợi từ lâu

Trang bị và vũ khí là hai phần chính của bộ trang bị của mỗi nhân vật, và chúng ảnh hưởng đến hiệu suất của họ trên chiến trường. Hầu hết các nhân vật Genshin Impact năm sao đều có một vũ khí ký hiệu xuất hiện cùng họ trên biểu ngựa vũ khí hạn chế của trò chơi.

Tài khoản Twitter chính thức của Genshin Impact đã tiết lộ thêm thông tin về hai bộ trang bị mới mang tên Unfinished Reverie và Fragment of Harmonic Whimsy, cũng như vũ khí ký hiệu của Arlecchino, Crimson Moon’s Semblance. Mỗi nhân vật trong Genshin Impact có thể mang đến năm trang bị khác nhau, mỗi cái cung cấp một chỉ số khác nhau, từ HP cố định đến sát thương nguyên tố. Mỗi bộ cũng có một phần thưởng hai mảnh và bốn mảnh có thể được kích hoạt bằng cách mang nhiều mảnh cùng một bộ.

Genshin Impact thêm vào 2 thánh di vật mới

Bộ trang bị Unfinished Reverie có thể hữu ích cho một số nhân vật Pyro trong Genshin Impact vì nó liên quan đến phản ứng nguyên tố Burning. Nhiều fan đã bắt đầu đoán rằng nó sẽ liên quan đến một trong những nhân vật Pyro sắp tới như Xbalanque, người được dự đoán sẽ là nhân vật Natlan đầu tiên tham gia đội hình. Việc các hiệu ứng bốn mảnh có thể được kích hoạt khi nhân vật rời khỏi trận đấu có thể chỉ ra rằng nó sẽ là bộ trang bị chính cho một nhân vật Pyro hỗ trợ ra khỏi trận đấu sắp tới.

Bộ trang bị Fragment of Harmonic Whimsy sẽ là lựa chọn chính cho Arlecchino vì hiệu ứng bốn mảnh của nó có thể được kích hoạt bởi hiệu ứng Bond of Life. Đây là một cơ chế mới hấp thụ sự chữa trị cho nhân vật bị ảnh hưởng bởi Bond of Life và cung cấp các loại buff khác nhau. Trong khi nhiều người chơi đã mong đợi rằng Bond of Life sẽ chỉ dành riêng cho Arlecchino, các rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng một số nhân vật Genshin Impact sắp tới như Sigewinne cũng sẽ có cơ chế này được tích hợp vào bộ kỹ năng của họ.

Genshin Impact tiết lộ thông tin về trấn của Arlecchino

Như thường lệ, Genshin Impact sẽ giới thiệu một vũ khí năm sao có các chỉ số và hiệu ứng được điều chỉnh để hoàn hảo phù hợp với phong cách chơi của nhân vật năm sao mới, Arlecchino. Vũ khí này sẽ là một vật phẩm cần phải có đối với người chơi muốn nâng cao sức mạnh gây sát thương của Arlecchino lên một cấp độ mới. Tương tự như bộ trang bị của cô, cây giáo Crimson Moon’s Semblance sẽ cung cấp buff Bond of Life mỗi khi Arlecchino sử dụng Đòn Tấn Công của mình. Điều này có nghĩa là người chơi Arlecchino có thể tập trung vào việc sử dụng Đòn Tấn Công của cô đôi khi để kích hoạt cơ chế này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời