Genshin Impact tiết lộ thông tin về sự kiện phiên bản 4.6

Genshin Impact tiết lộ thông tin về sự kiện phiên bản 4.6

Genshin Impact cung cấp thông tin về một loạt các sự kiện có thời hạn, sẽ được phát hành trong cập nhật phiên bản 4.6 vào cuối tháng này

Genshin Impact đã tiết lộ năm sự kiện mới sẽ có sẵn trong phiên bản 4.6 vào cuối tháng này. Trong một chương trình đặc biệt, Genshin Impact đã cung cấp tất cả các chi tiết hấp dẫn về phiên bản 4.6, xác nhận rằng Arlecchino sẽ cuối cùng xuất hiện trong trò chơi. Người cầm thương năm sao sẽ xuất hiện trên biểu ngữ Ashen Shadow của The Hearth vào ngày 24 tháng 4.

Genshin Impact dự định phát hành cập nhật phiên bản 4.6, bao gồm một khu vực mới, các nhân vật tái xuất, và các sự kiện tập trung vào chiến đấu. Như trong các phiên bản trước, các sự kiện trong 4.6 sẽ có thời hạn là hai tuần. Chúng sẽ yêu cầu người chơi hoàn thành các thách thức được chỉ định để nhận phần thưởng của mình. Trong giai đoạn thứ hai của cập nhật, sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 5, các sự kiện này sẽ không còn có sẵn nữa.

Như được tiết lộ bởi nhóm HoYo, phiên bản 4.6 của Genshin Impact sẽ mang đến năm sự kiện mới, mỗi sự kiện đều cung cấp phần thưởng phong phú. Sự kiện đặc biệt của 4.6 là Arataki’s Tour de Force of Awesomeness, nơi người chơi sẽ tham gia cùng Arataki Itto, đi đến hòn đảo Watatsumi và hoàn thành các trò chơi mini để kiếm Primogems và các vật phẩm khác. Trong số các lễ hội sắp tới là Specially-Shaped Saurian Search, yêu cầu người chơi phải xóa các giai đoạn chiến đấu để đảm bảo các vật liệu thăng cấp Tài năng, Mora và nhiều hơn nữa.

Sự kiện của Genshin Impact phiên bản 4.6

  1. Arataki’s Tour de Force of Awesomeness
  2. Specially-Shaped Saurian Search
  3. Vibro-Crystal Applications
  4. Overflowing Mastery
  5. Windtrace: Seekers and Strategy

Các sự kiện Vibro-Crystal Applications, Overflowing Mastery và Windtrace: Seekers and Strategy cũng sẽ có sẵn vào ngày 24 tháng 4. Người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể trong một khoảng thời gian hạn chế để thu thập các vật liệu thăng cấp nhân vật, các viên Khoáng Phấn tinh, và Wit của Anh Hùng.

Một trong những niềm vui đơn giản của Genshin Impact là hoàn thành các sự kiện tương tác để thu thập các vật liệu thăng cấp và Tài năng, có thể được sử dụng để nâng cấp nhân vật. Các vật liệu này là rất quan trọng để tăng cường các chỉ số cơ bản của nhân vật và mở khóa kỹ năng pasif của họ. Một điều cần lưu ý là người chơi phải đạt một cấp độ Phiêu Lưu cụ thể để thăng cấp các đơn vị của họ.

Ngoài các sự kiện có thời hạn, phiên bản 4.6 của Genshin Impact sẽ thêm một khu vực đa tầng nơi người chơi sẽ khám phá những bí mật đằng sau vương quốc Remuria và gặp gỡ một boss thế giới được tạo từ đá cẩm thạch và cỏ. Sinh vật vĩ đại này, sống trong một khu vực đóng kín, có thể sẽ thả ra các vật liệu mà người chơi có thể sử dụng để thăng cấp Arlecchino.

Arlecchino của Genshin Impact, nhân vật năm sao mới nhất trong trò chơi, phù hợp với vai trò DPS chính do bộ kit tấn công của cô. Người dùng thương dựa trên yếu tố Pyro có ba pasif, mang lại cho cô những boost tạm thời. Bộ kỹ năng của Arlecchino vẫn chưa được tiết lộ, nhưng các thử nghiệm beta của phiên bản 4.6 chỉ ra rằng nó tập trung vào Bond of Life, một cơ chế độc đáo biến sự hồi phục thành sát thương Pyro.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời