Genshin Impact tung phim ngắn đào sâu vào quá khứ của Arlecchino

Genshin Impact tung phim ngắn đào sâu vào quá khứ của Arlecchino

Một phim ngắn của Genshin Impact tiết lộ thêm thông tin về quá khứ bi kịch của một trong những nhân vật sắp tới, Arlecchino

Một bộ phim ngắn hoạt hình mới của Genshin Impact đã tiết lộ thêm chi tiết về quá khứ của nhân vật sắp tới sử dụng Pyro 5 sao, Arlecchino. Nhân vật phổ biến này đã được giới thiệu từ năm 2022 là một trong số Mười Một Fatui Harbingers, một nhóm các sĩ quan cao cấp làm việc cho Tsaritsa Snezhnaya.

Arlecchino cũng đóng vai trò nhân vật phản diện chính trong cốt truyện Fontaine của Genshin Impact, giới thiệu nhiều nhân vật mới. Cốt truyện chính thức đã xác nhận rằng Arlecchino quản lý trại trẻ mồ côi House of Hearts, nơi đã nuôi dưỡng nhiều thành viên Fatui nổi tiếng, bao gồm cả The Knave.

Kênh YouTube chính thức của Genshin Impact vừa phát hành một bộ phim ngắn hoạt hình mới mang tên “The Song Burning in the Embers” khám phá sâu hơn về quá khứ của Arlecchino. Đầu video hiện Arlecchino đang sắp xếp đám tang cho một con nhện, điều mà nhiều fan cho là biểu tượng, khi các rò rỉ gần đây của Genshin Impact đã tiết lộ rằng một trong những giai đoạn của sếp của cô được lấy cảm hứng từ nhện. Cảnh quay cũng cho thấy Arlecchino giết một nhân vật tóc đỏ từng là bạn thơ ấu của cô. Bộ phim ngắn này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng khi thu được hơn 400k lượt xem chỉ trong vài giờ, với nhiều fan khen ngợi sự chú ý đến chi tiết trong video.

Video cũng xác nhận rằng Arlecchino đã đánh bại một trong những Harbingers trước đây, người quản lý trại trẻ mồ côi House of Hearts. Điều này mở ra một vị trí trong tổ chức được cung cấp cho Arlecchino bởi Giám đốc Fatui được biết đến với tên Pierro. Nhiều fan đánh giá cao việc HoYoverse đã bao gồm Scaramouche trong một trong các cảnh, cho thấy hình dáng của anh trong bộ trang phục trắng đặc trưng, khi anh còn liên quan đến Fatui. Trailer cũng tiết lộ rằng các em nhỏ trong trại mồ côi gọi cô là “bố,” mặc dù cô không tự nhận mình là nam giới, vì trauma quá khứ khiến cô không thích được gọi là “mẹ.”

Ngày phát hành và vai trò của Arlecchino trong team

Sự kiện trực tiếp diễn ra gần đây đã xác nhận rằng Arlechino sẽ được phát hành trong giai đoạn đầu của Genshin Impact phiên bản 4.6 sắp tới. Cô sẽ được đặt trên cùng một biểu ngữ với một trong số các con của mình, Lyney, người được lên kế hoạch tái xuất lần đầu tiên sau khi ra mắt trong bản cập nhật Fontaine đầu tiên.

Về sức mạnh của Arlecchino trên chiến trường, cô được xác nhận là một nhân vật DPS mạnh mẽ trong Genshin Impact. Phong cách chơi của cô xoay quanh một cơ chế độc đáo được gọi là Bond of Life, tăng sức mạnh tấn công của cô trong khi cũng hạn chế hiệu ứng hồi máu đến từ bên ngoài. Điều này có nghĩa là người chơi cần phải cẩn thận hơn khi chọn lựa đội hỗ trợ phù hợp cho Arlecchino.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời