Genshin Impact tung ra bản đồ thế giới mở mới nhân dịp hè này

Genshin Impact tung ra bản đồ thế giới mở mới nhân dịp hè này

Simulanka, bản đồ mới của Genshin Impact sắp chính thức được ra mắt trong sự kiện hè sắp tới của HoYoverse.

Genshin Impact tung ra bản đồ thế giới mở mới nhân dịp hè này

Mùa hè đã đến, và như một thông lệ hàng năm thì hãng game HoYoverse sẽ lại tung ra nhiều nội dung hấp dẫn có hạn cho tựa game Genshin Impact. Và trong tháng 7 này, game thủ sẽ lại có dịp tung hoành trên một bản đồ thế giới mở hoàn toàn mới của tựa game trong thời gian có hạn.

Cụ thể thì trong bản update Summertide Scales and Tales dự kiến ra mắt vào 17/7 tới, người chơi sẽ có cơ hội thăm quan bản đồ Simulanka với các loại động vất gấp giấy và các bức tượng điêu khắc hình người cư trú tại đây. Mô tả bản update cho biết:

“Cùng với Kirara, Nilou, Navia, và Wanderer, người chơi có thể khám phá cảnh đẹp thơ mộng, giúp đỡ việc giải quyết khủng hoảng, cũng như khám phá sự thật và những điều bất ngờ của miền đất thần tiên này.”

Bên cạnh cốt truyện chính, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi bên lề để mở khóa nhiều phần thưởng cực kì hấp dẫn và giá trị. Cùng với đó là một số khuyến mãi trong game.

Bản update cũng sẽ cập nhật và cải thiện nhiều tính năng cho tựa game nhằm giúp Genshin Impact đạt chỉ tiêu như Honkai Star Rail cũng của HoYoverse. Theo đó các boss trong game giờ đây sẽ có thể hồi sinh trở lại cứ sau mỗi 10 giây. Thêm vào đó là khả năng tích góp dần Encounter Point theo thời gian để hoàn thành Daily Commission, tránh việc phải cày cuốc quá nhiều trong ngày.

Đây cũng sẽ là bản update cuối trước khi game cập nhật vùng Natlan mới vào tháng 8 này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời