George R. R. Martin không liên quan đến DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring cho lắm

George R. R. Martin không liên quan đến DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring cho lắm

George R. R. Martin, tác giả của Elden Ring và Game of Thrones được cho là cũng liên quan lắm đến Shadow of the Erdtree.

Một trong những yếu tố đóng góp cho thành công và độ nổi tiếng của Elden Ring đó là sự tham gia của George R. R. Martin, tác giả của Game of Thrones. Vậy nhưng đến nay nhiều người vẫn tự hỏi nhà văn này đóng góp những gì trong tựa game. Trước kia ít ra thì Martin cho biết ông chịu trách chủ yếu ở việc xây dựng thế giới và viết lên lịch sử cho The Lands Between trong game.

Giờ đây với việc DLC Shadow of the Erdtree sắp được ra mắt, giám đốc dự án Hidetaka Miyazaki cũng cho biết luôn là George R. R. Martin thực sự cũng không tham gia gì vào bản mở rộng này. DLC này về cơ thì vẫn được xây dựng dựa trên thần thoại trong game gốc mà Martin đã tạo nên.

“Thế giới và câu chuyện trong DLC được dựa theo thần thoại mà ông ấy viết nên, tương tự như trong game gốc. Nói chính xác hơn, cái gì được tạo nên lần này là 1 phần của cái gì được tạo nên từ cảm hứng chúng tôi lấy từ thần thoại mà ông ấy tạo ra cho game gốc. Vậy nên không có thêm gì được viết cho DLC.” Hidetaka Miyazaki cho biết.

Nghe qua cũng thấy lằng nhằng nhưng về cơ bản là George R. R. Martin không tham gia gì vào DLC này. Nội dung của nó dựa theo nội dung từ game gốc vốn do ông ấy sáng tạo nên.

Hiện cũng chưa rõ George R. R. Martin có trở lại với thương hiệu Elden Ring hay không, vậy nhưng khả năng cao là có nếu có phần 2.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời