Giả lập Bloodborne PS4 trên PC đang thực sự thành hiện thực

Giả lập Bloodborne PS4 trên PC đang thực sự thành hiện thực

Giả lập Bloodborne PS4 trên PC đã có thể truy cập vào game và phần tạo nhân vật, mở ra hi vọng chơi được game trên PC.

Giả lập Bloodborne PS4 trên PC đang thực sự thành hiện thực

Suốt bao năm vừa qua, cộng đồng cả trên PC lẫn PlayStation vẫn không ngừng kêu gọi Sony và FromSoftware đưa siêu phẩm Bloodborne lên PC hoặc ít ra là cập nhật lên phiên bản PS5. Trong khi FromSoftware cho biết là luôn sẵn sàng thì rõ ràng Sony PlayStation, phía có khả năng quyết định lại đang không đáp ứng nguyện vọng này của game thủ. Vậy nhưng giờ đây, nếu Sony không thực hiện nó thì cộng đồng sẽ tự tay thực hiện.

Theo đó giả lập ShadPS4 vốn có từ năm 2023 vừa mới công bố tham vọng giúp Bloodborne chơi được trên PC. Hiện tại dù mới là bản build đang phát triển dang dở, đây đã là giả lập PS4 đầu tiên có thể khởi động Bloodborne và truy cập được vào phần tạo nhân vật trên PC.

Hiện tại như bạn đọc có thể thấy trong video ở trên, bản build này là cực kì thô và chưa thể làm được được gì mấy. Chắc chắn sẽ cần nhiều năm nữa để game có thể vận hành trơn tru trên giải lập này, bởi đến nay giả lập PS3 hay Xbox 360 cũng chưa thể vận hành hiệu quả 100% tất cả các game và không gặp trục trặc gì. Dù sau đây vẫn là một bước tiến không hề nhỏ trong mảng giả lập console trên PC, không chỉ với Bloodborne mà còn cả với các game PS4 khác khi mở ra cơ hội cho game thủ PC thưởng thức chúng trong tương lai.

Trước mắt thì đa phần các phần mềm giả lập PS4 mới chỉ chơi được các game 2D và indie với đồ họa đơn giản hơn, sẽ cần nhiều thời gian nữa trước khi các game AAA đồ họa đỉnh có thể thực sự giả lập được.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời