Giám đốc dự án Stellar Blade khuyên người chơi bỏ qua ‘nữ sắc’ để tập trung vào game

Giám đốc dự án Stellar Blade khuyên người chơi bỏ qua ‘nữ sắc’ để tập trung vào game

Giám đốc của Stellar Blade khuyên người chơi nên cho Eve mặc quần áo thực tế, sau khi tiết lộ ‘Trang phục da’ sẽ phạt người chơi bằng cách giảm khả năng chống chịu sát thương.

Giám đốc dự án Stellar Blade khuyên người chơi bỏ qua “nữ sắc” để tập trung vào game

Stellar Blade có một bộ trang phục đặc biệt cho nhân vật chính Eve với thiết kế khá hở hang, nhưng theo mô tả trong game về bộ trang phục này, nó sẽ phạt người chơi bằng cách âm thầm vô hiệu hóa lá chắn phòng thủ của họ. Nếu bạn thực sự muốn Eve mặc một bộ đồ bó sát da, bạn sẽ phải trả giá cho điều đó.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Famitsu, giám đốc game Stellar Blade, Hyung-Tae Kim, đã khuyên người chơi nên cho Eve mặc các bộ trang phục khác mang tính thực tế hơn khi chơi game nhập vai hành động mới này. Kim nói về trang phục da của Eve: “Độ khó của trò chơi sẽ tăng lên đáng kể, vì vậy tôi khuyên bạn nên mặc quần áo càng nhiều càng tốt.” Hơn nữa, Kim nói thêm rằng Trang phục da chỉ đơn giản là một bộ đồ được làm từ vải giống da, đó là lý do tại sao nó bó sát người Eve như vậy. Nó chẳng phải là hở hang mà chỉ là trang phục bó sát người.

Giám đốc dự án Stellar Blade khuyên người chơi bỏ qua “nữ sắc” để tập trung vào game

Nếu bạn đang háo hức muốn thử trò chơi nhập vai hành động mới, chúng ta có tin mừng, vì bản demo của Stellar Blade hiện đã có trên PS5 trên toàn thế giới. Chia buồn cùng các hệ máy khác vì game này chỉ độc quyền trên nền tảng nhà Sony. Gần đây, Kim cũng khuyên bạn nên bật chế độ chơi game trên TV nếu bạn gặp khó khăn với bản demo mới của Stellar Blade.

Kim cũng đề cập rằng Stellar Blade có thể có phần tiếp theo nếu nó được người chơi đón nhận tốt, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem trò chơi ra mắt như thế nào để biết thêm chi tiết về vấn đề này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời