Giám đốc Pokémon GO đề cập đến việc thiếu Pokémon mới

Giám đốc Pokémon GO đề cập đến việc thiếu Pokémon mới

Giám đốc Pokémon GO nói về việc thiếu sự xuất hiện của Pokémon hoang dã trong game và những thách thức của Niantic để giữ cho trò chơi luôn thú vị.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, giám đốc Pokémon GO, Michael Steranka, đã đề cập đến việc thiếu Pokémon hoang dã. Kể từ khi ra mắt, Niantic đã mở rộng Pokedex của Pokémon GO với việc thường xuyên bổ sung các Pokémon mới. Steranka cũng nhận xét rằng quá trình này là một thách thức lớn đối với đội ngũ phát triển để giữ cho tựa game luôn thú vị.

National Dex hiện có 1,025 Pokémon sau khi phát hành Pokemon Scarlet và Violet. Trong khi đó, Pokedex của Pokémon GO hiện có 852 Pokémon, đã thêm tất cả các Pokémon từ ba thế hệ đầu tiên, cộng với các Pokémon từ Unova. Năm nay, đã có những màn ra mắt đáng chú ý, chẳng hạn như việc tựa game thêm Enamorus thông qua Elite Raid Day và Origin Forme Palkia và Dialga tại Pokémon GO Tour: Sinnoh – Los Angeles. Các Pokémon mới thường xuất hiện trong Pokémon GO thông qua các sự kiện khác nhau. Nhưng có một cách bổ sung Pokémon mà người chơi rất nhớ, điều này không bị bỏ qua bởi các nhà phát triển.

Giám đốc Pokémon GO, Michael Steranka, cho biết Niantic nhận thức rõ về việc thiếu các Pokémon hoang dã trong game. Trong một cuộc phỏng vấn với Dot Esports tại Pokémon GO Fest 2024, Steranka cho biết anh và đội ngũ đã nói về việc thiếu Pokémon hoang dã sau khi thấy một bài đăng trên Reddit về vấn đề này. Cuối cùng, mọi người kết luận rằng việc xuất hiện liên tục các Pokémon hoang dã không phải là điều tốt nhất cho Niantic. Giám đốc giải thích rằng thay vào đó, Niantic đang suy nghĩ về cách cải thiện cơ chế thu thập Pokémon và làm cho nó thú vị hơn cho người chơi.

Giám đốc Pokémon GO thừa nhận sự thiếu hụt Pokémon hoang dã

Steranka tiếp tục nói về thách thức của việc giữ cho tựa game luôn thú vị, lưu ý rằng “để xây dựng một thương hiệu vĩnh viễn, bạn không thể bị mắc kẹt vào nội dung như thế này,” ám chỉ đến việc xuất hiện của các Pokémon hoang dã. Mặc dù Niantic không tập trung vào hướng này, ông làm rõ rằng điều này không có nghĩa là các Pokémon hoang dã sẽ không được xem xét trong tương lai. Giám đốc nhận xét rằng Niantic đang tìm kiếm “các cơ hội tự nhiên” để thêm Pokémon mới, bất kể cơ chế nào được chọn. Một ví dụ gần đây là sự xuất hiện của Necrozma, mang theo các hình dạng kết hợp của nó với Lunala và Solgaleo vào game.

Mặc dù các bình luận của Michael Steranka có thể làm một số người chơi Pokémon GO thất vọng, chúng cũng cho thấy sự phát triển tự nhiên của trò chơi. Chúng nhấn mạnh cam kết của Niantic trong việc tìm kiếm các cách khác nhau để giữ cho người chơi Pokémon GO luôn hứng thú trong khi tiếp tục mở rộng nội dung của nó. Tuy nhiên, Michael Steranka cũng đã mang lại hy vọng cho người chơi về một khía cạnh khác của game, gợi ý về việc ra mắt thêm nhiều Pokémon từ Galar trong Pokémon GO

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời