Giám đốc Tekken 8 Ngạc Nhiên Trước Sự Nổi Tiếng Của Reina

Giám đốc Tekken 8 Ngạc Nhiên Trước Sự Nổi Tiếng Của Reina

Ngay cả Giám đốc của Tekken 8 Cũng Ngạc Nhiên Trước Sự Phổ Biến Của Reina

Reina tekken 8

Giám đốc của Tekken 8, Katsuhiro Harada, ngạc nhiên trước sự phổ biến của Reina do cô ấy có một thiết kế đơn giản một cách cố ý để không làm nổi bật cô ấy quá nhiều.

Mặc dù có một số nhân vật thiếu như Bob và Katarina, Tekken 8 vẫn có một trong những đội hình mạnh mẽ nhất mà series từng thấy, chủ yếu là nhờ ba nhân vật mới mà nó giới thiệu – Azucena, Victor và Reina. Tất cả ba chiến binh này đều nhanh chóng trở nên phổ biến với người hâm mộ, nhưng Reina không nghi ngờ là người phổ biến nhất trong số họ, và có thể là trong cả trò chơi. Tekken-8-Renia-PV_12-12-23

Mặc dù sự phổ biến của Reina không phải là điều bất ngờ đối với người hâm mộ khi cô ấy là con gái ngoại tình của Heihachi và có nhiều động tác được lấy cảm hứng từ ông, nhưng sự thăng tiến của cô ấy lên đỉnh của Tekken 8 là một điều làm ngạc nhiên đối với giám đốc của nó, Katsuhiro Harada. Như một người hâm mộ, Redditor Prestigious_Low6266, đã chỉ ra, Harada có một series video mang tên Harada’s Bar nơi ông phỏng vấn khách mời và tiết lộ chi tiết về Tekken.

Trong một trong những tập gần đây nhất, Harada trò chuyện với một cosplayer Shioncos, người mặc trang phục của Azucena. Mặc dù cuộc phỏng vấn chủ yếu tập trung vào Azucena và tiết lộ thêm chi tiết về cô ấy, cuộc trò chuyện chuyển sang Reina khi Shioncos được hỏi cô ấy sẽ chọn nhân vật chính nào trong Tekken 8.

Shioncos trả lời bằng cách nói rằng cô ấy quan tâm đến Reina, điều này khiến Harada chỉ ra rằng cô ấy đã trở thành một trong những nhân vật phổ biến nhất. Sau đó, ông nói rằng ông nghĩ ông đã mắc một sai lầm khi công bố Azucena đầu tiên vì người hâm mộ ngay lập tức quan tâm nhiều hơn đến Reina sau khi cô ấy được giới thiệu vào cuối năm 2023.

Sau đó, Harada tiết lộ rằng đội ngũ “cố ý” tạo Reina đơn giản và rằng thiết kế của cô ấy được thiết kế có ý nghĩa để giống với ai đó không nổi bật ở Shibuya. Mặc dù có sự chọn lựa thiết kế này, Reina vẫn đã trở nên phổ biến ngay từ đầu, điều làm ngạc nhiên Harada và khiến ông nghĩ rằng giác quan của mình đang trở nên ít nhạy bén.

Trong so sánh, Harada chỉ ra rằng thiết kế của Azucena được thiết kế cố ý loè loẹt và được dự định để nổi bật trong số toàn bộ dàn nhân vật Tekken, điều gì đó thực sự đã hoạt động khi cô ấy trở nên phổ biến ngay khi cô ấy được tiết lộ, điều tương tự đã xảy ra với Reina khi cô ấy được công bố. Harada không phải là người duy nhất bất ngờ, như ông chỉ ra rằng các thành viên khác của đội phát triển mong đợi cô ấy sẽ phổ biến, nhưng không nhiều như vậy.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời