Giancarlo Esposito chính thức gia nhập MCU

Giancarlo Esposito chính thức gia nhập MCU

Nam diễn viên lừng danh Giancarlo Esposito vừa gia nhập MCU với một vai diễn chưa được tiết lộ.

Giancarlo Esposito chính thức gia nhập MCU

Giancarlo Esposito, nam diễn viên lừng danh với các vai phản diện trong Breaking Bad, The Mandalorian, The Boys, Far Cry 6,… vừa chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh MCU với một vai diễn chưa được tiết lộ.

Cụ thể thì Collider cho biết trong sự kiện CCXP vừa rồi, Giancarlo Esposito đã được công bố là sẽ xuất hiện trong một phim mới của Marvel. Trước đó nam diễn viên này cho biết là muốn được thủ vai Giáo sư X (Charles Xavier) trong X-Men, điều mà cũng nhiều fan ủng hộ. Vậy nhưng hiện ông thông báo rằng mình sẽ đóng một vai hoàn toàn khác, đồng thời ông sẽ sớm thông báo thông tin chi tiết hơn về vai diễn và nó tuyệt vời hơn mọi người tưởng nhiều. Giancarlo Esposito chính thức gia nhập MCU

Trước mắt thì việc Giancarlo Esposito chính thức gia nhập MCU thôi cũng đã khiến cộng đồng fan dậy sóng và tỏ ra vô cùng hào hứng bởi đã mong chờ điều này từ lâu. Với việc MCU đang đi xuống rõ rệt về chất lượng và dần kém hấp dẫn trong mắt khán giả, sự góp mặt của ông được kì vọng sẽ giúp cải thiện tình hình.

Hiện thì nhiều fan tin rằng với việc Jonathan Major bị kết án và mất vai diễn Kang thì Esposito sẽ là lựa chọn thay thế cho phản diện này trong các phim sắp tới, đặc biệt là Avengers: The Kang Dynasty. Một số vai diễn tiềm năng khác cho ông được các fan cực kì ủng hộ bao gồm Dr. Doom, Memphisto, Mr. Sinister, Apocalypse,… Dù vậy nhiều fan cũng muốn thay đổi một chút, mong là diễn viên kì cựu này sẽ được đóng vai siêu anh hùng thay vì cứ làm phản diện mãi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời