Giờ bạn có thể mua robot chó gắn súng phun lửa hợp pháp tại 48 bang của Mỹ

Giờ bạn có thể mua robot chó gắn súng phun lửa hợp pháp tại 48 bang của Mỹ

Thermonator, robot chó gắn súng phun lửa giờ đây có thể được đặt hàng một cách hợp pháp tại nhiều bang của Mỹ.

Giờ bạn có thể mua robot chó gắn súng phun lửa hợp pháp tại 48 bang của Mỹ

Nếu bạn chưa biết thì tại Mỹ, việc sở hữu và sử dụng súng phun lửa là hoàn toàn hợp pháp tại gần như toàn bộ đất nước này, chỉ có bang California yêu cầu phải có giấy đăng kí và bang Marryland là cấm hoàn toàn. Bởi vậy một công ty công nghệ tại Mỹ đang muốn tận dụng điều này để bán một con robot chó được trang bị súng phun lửa.

Theo Ars Technica cho biết thì công ty Throwflame tại Cleveland đang quảng bá và buôn bán rộng rãi The Thermonator, một con robot chó được gắn súng phun lửa với giá 9420 USD. Con chó máy này nặng 37lb (khoảng gần 17kg), có khả năng định vị và tìm đường đi bằng Lidar và được trang bị một khẩu súng phun lửa cực kì tối tân. Người dùng có thể ra lệnh cho nó khai hỏa bằng một điều khiển từ xa thông qua kết nối wifi hoặc bluetooth.

Khẩu súng phun lửa ARC chạy hoàn toàn bằng điện có thể khai hỏa thông qua hệ thống đuốc plasma để kích lửa xăng gây cháy. Lửa phun ra từ khẩu súng này có thể đạt 30ft (gần 10m).

Súng phun lửa vốn hợp pháp tại Mỹ đa phần cho mục đích dọn dẹp đất đai, diệt côn trùng gây hại hoặc phá băng tuyết. Dù vậy việc dùng chó robot phun lửa có vẻ mang tính tiêu khiển hơn là có chức năng hữu ích gì. Hiện sản phẩm này hoàn toàn hợp pháp tại 48 bang của Mỹ. Dù vậy Throwflame vẫn khuyến cáo người mua nên tìm hiểu kĩ luật và quy định của địa phương nơi mình sinh sống trước khi mua sản phẩm này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời